Kẻ chặt xác làm 3 khúc: "Tôi không có quan hệ tình ái với nạn nhân"

Tại cơ quan điều tra, hung thủ giết người rồi chặt xác ra làm 3 khúc khai không có quan hệ tình ái với chị Hạnh. Thế nhưng em trai anh ta thì khẳng định là có.

 

 

Tại cơ quan điều tra, hung thủ giết người rồi chặt xác ra làm 3 khúc khai không có quan hệ tình ái với chị Hạnh. Thế nhưng em trai anh ta thì khẳng định là có.

Ngày 2/10, Đội trọng án thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an TP.HCM tiếp tục lấy lời khai của Đặng Văn Tuấn (44 tuổi) - hung thủ giết rồi chặt xác chị Bùi Thị Hạnh (40 tuổi) thành 3 khúc, sau đó mang đi phi tang.

Tuấn khai anh ta chỉ là bạn nghiện, thường xuyên "đập đá" chung với chị Hạnh. "Có thể vì lý do này mà mọi người nghĩ tôi có quan hệ tình ái với Hạnh. Thực ra tôi coi Hạnh như em gái và không bao giờ làm chuyện động trời như thiên hạ bàn tán", Tuấn khai tại cơ quan công an và khẳng định giữa mình và nạn nhân không có mối quan hệ tình cảm.

Kẻ chặt xác làm 3 khúc: 'Tôi không có quan hệ tình ái với nạn nhân' 5

Tuấn tại cơ quan công an.

Tuy nhiên, em ruột của Tuấn là Đặng Văn Thành (37 tuổi) lại khai tại công an phường Cầu Kho (quận 1) là anh trai có quan hệ tình cảm với nạn nhân từ năm 2013.

Anh Thành cho biết mình sống với chị Hạnh như vợ chồng từ năm 2012 tại căn nhà trong hẻm TK53 đường Trần Đình Xu (phường Cầu Kho, quận 1). Nhưng tới năm 2013, Tuấn ra tù thì về sống chung.

"Tôi nhiều lần thấy anh Tuấn và Hạnh cùng hút ma túy, khi can ngăn thì bị cả 2 đánh đập. Hai người sống như vợ chồng", Thành cho biết. Người này cũng khai, mỗi lần muốn ngủ chung với Hạnh thì phải trả tiền.

Trước đây, Hạnh có giao cho Thành xe gắn máy để chạy xe ôm và mỗi ngày phải trả cho chị này 100.000 đồng. Nhưng ngày 27/9, chị Hạnh đã lấy lại chiếc xe và đuổi Thành ra khỏi nhà. Từ đó trở đi anh này không gặp lại "vợ".

Từ ngày bị đuổi đi, anh Thành lang thang, ngủ ở chùa. Tới 29/9 thì quay về nhà, nhưng thấy cửa khóa. Thường ngày ngôi nhà này không khóa cửa vì bên trong không có tài sản gì giá trị.

Kẻ chặt xác làm 3 khúc: 'Tôi không có quan hệ tình ái với nạn nhân' 6

Em trai hung thủ (trái).

Thấy lạ, anh này đẩy mạnh thì nghe tiếng Tuấn ở phía trong nói vọng ra "mày đi đi, nếu không nó (tức Hạnh) thuê giang hồ xử mày đó".

"Nghe anh trai bảo vậy nên tôi bỏ ra chùa ngủ, tới sáng 1/10 tôi nghe hàng xóm nói có 1 xác chết trong bao tải ở đường Võ Văn Kiệt. Sau đó tôi bị công an phường mời lên làm việc", anh Thành nói.

Ngoài ra, người đàn ông này cho biết sống trong nhà còn có Kiệt (con trai của Tuấn), nhưng Kiệt cũng bị cha đuổi đi trước đó. Theo anh Thành, chị Hạnh đã có nhiều đời chồng và 3 con gái riêng.

Theo Tri thức trực tuyến

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục