Kẻ đâm dã man bạn gái cũ từng doạ nếu chết "sẽ làm ma bám theo"

Đối tượng đâm chết bạn gái cũ đã từng dùng tiết lợn vẩy khắp phòng và viết thư lên tường có ý đe dọa Thương rằng: nếu chết, hắn sẽ làm ma bám theo Thương suốt đời...!

 

 

Đối tượng đâm chết bạn gái cũ đã từng dùng tiết lợn vẩy khắp phòng và viết thư lên tường có ý đe dọa Thương rằng: nếu chết, hắn sẽ làm ma bám theo Thương suốt đời...!

Chốt cửa rồi đâm bạn gái dã man trong phòng trọ

Liên quan đến vụ nam thanh niên đến phòng trọ dùng dao chém dã man bạn gái xảy ra tại khu Nhân Mỹ (phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội), rồi sau đó đối tượng tự sát bất thành vào trưa ngày 23/9, cơ quan công an xác định hung thủ là Phạm Văn Điệp (SN 1989), còn nạn nhân là chị Đặng Thị Xuân Thương (SN 1995), cả hai cùng trú tại xã Phương Tú (huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội).

Được biết, trước đó, Điệp có tình cảm với Thương. Nhưng sau một thời gian, chị Thương thấy không hợp tính cách nên kiên quyết cắt đứt mối quan hệ tình cảm này. Vì thế, nạn nhân phải lánh tạm sang nơi khác để tránh việc Điệp đến làm phiền, ảnh hưởng đến học tập, cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, Điệp ra sức tìm mọi cách và đã tìm ra chỗ Thương đang tạm lánh ở phòng trọ của bạn tại khu Nhân Mỹ. Sáng 23/9, Điệp đã đi lại nhiều lần ngoài đầu ngách 322 đường Mỹ Đình để hỏi thăm, xác định nạn nhân có đang ở nhà trọ của các bạn hay không. Trước đó, khoảng 2 – 3 ngày, người dân sinh sống tại khu vực này cũng nhìn thấy Điệp đi xe máy đến hỏi han, tìm Thương, nhưng đều không gặp được.

Đến trưa ngày 23/9, Điệp xác định được Thương hiện đang có mặt tại nhà trọ số 17, ngách 322/22/28, đường Mỹ Đình (khu Nhân Mỹ - phường Mỹ Đình) nên đã đến thẳng phòng tìm gặp nạn nhân đòi nói chuyện. Sau đó, Điệp bắt 2 người bạn của Thương ra ngoài hết và chốt cửa quyết nói chuyện bằng được với nạn nhân hòng nối lại chuyện yêu đương.

Kẻ đâm dã man bạn gái cũ từng doạ nếu chết 'sẽ làm ma bám theo' 5

Phòng trọ nơi xảy ra án mạng.

Thấy vậy, Thương đã đi lên gác xép của phòng thể thái độ dứt khoát với Điệp. Tuy nhiên, Điệp cũng lên theo và bất ngờ dùng dao đâm nhiều nhát vào người Thương, sau đó tự sát bằng cách tự đâm vào ngực mình.

Sau tiếng kêu thất thanh cầu cứu của nạn nhân được người dân phát hiện, nên mọi người đã phá cửa phòng đưa 2 người đến Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an) cấp cứu. Do vết thương quá nặng, Thương đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Điệp được mổ cấp cứu khẩn cấp do tràn dịch màng phổi.

Theo tìm hiểu của PV, trước khi đâm chết bạn gái cũ, Điệp đã từng vào phòng trọ của 2 người bạn của nạn nhân ở khu Nhân Mỹ. Khi đó, Điệp đã dùng tiết lợn vẩy khắp phòng và viết thư lên tường có ý đe dọa Thương rằng: nếu chết, hắn sẽ làm ma bám theo Thương suốt đời. Đồng thời, Điệp cố tình để lại 1 con dao chặt nêu trên vẫn còn dính tiết lợn với dụng ý uy hiếp bạn gái phải nối lại tình xưa cùng hắn.

Khi Thương và các bạn về phòng thấy cảnh tượng đó hết sức hoang mang, lo sợ với những “vết tích” mà Điệp để lại. Nhưng mọi người không ngờ được Điệp lại đến phòng để nói chuyện bằng… dao với bạn gái cũ như thế.

 “Thương nói đã từ chối tình yêu của Điệp rồi nhưng anh ta cứ lẽo đẽo bám theo. Không lâu sau Điệp đã xông vào phòng đòi nói chuyện riêng với Thương. Sau đó, anh ta bắt mọi người ra ngoài hết, rồi chốt cửa lại. Ai ngờ Điệp lại có thể ra tay sát hại bạn ấy dã man quá…!” - một người bạn nạn nhân không cầm được nước mắt chia sẻ.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp y, chiều 23/9, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình về quê mai táng. Hiện vụ việc tiếp tục được làm rõ.

Theo Đại Lộ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục