Kẻ nhiều lần hiếp dâm bé gái 15 tuổi đến có thai lãnh án chung thân

Suốt một thời gian dài, Lương đã dùng hình thức đe dọa, khống chế O. để được quan hệ tình dục. Hậu quả cho việc ép quan hệ tình dục khiến cháu O. mang thai 5 tuần.

Suốt một thời gian dài, Lương đã dùng hình thức đe dọa, khống chế O. để được quan hệ tình dục. Hậu quả cho việc ép quan hệ tình dục khiến cháu O. mang thai 5 tuần.

Theo tin tức báo Giao thông, ngày 24/4, tại Thanh Hóa, TAND Tối cao đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với Ngô Xuân Lương (SN 1984, trú tại xã Trường Giang, huyện Nông Cống, Thanh Hóa) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, Ngô Xuân Lương có quen biết với N.T.K.O. (SN 1997, thôn 3, xã Trường Giang, huyện Nông Cống). Lợi dụng mối quan hệ này, từ tháng 7/2012, Lương dụ dỗ, đe dọa O. để được quan hệ tình dục.

Kẻ nhiều lần hiếp dâm bé gái 15 tuổi đến có thai lãnh án chung thân 1

Ngô Xuân Lương tại phiên tòa

Suốt một thời gian dài, Lương đã dùng hình thức đe dọa, khống chế O. rằng sẽ tung tin chuyện Lương quan hệ với O. cho mọi người biết và giết O. cùng cả nhà O. nếu O. tố cáo hắn ta và không tiếp tục cho hắn quan hệ. Do sợ hãi và xấu hổ, cháu O. đã không dám tố cáo và chịu đựng sự khống chế của đối tượng.

Đến tháng 7/2013, cháu O. mang thai 5 tuần. Lương đưa cháu O. đi phá thai tại Trung tâm y tế huyện Nông Cống. Do không còn điều kiện giám định AND nên không đủ căn cứ để kết luận thai trong bụng O. là của Lương.

Theo báo Dân trí, bị gia đình phát hiện và ngăn cấm O. qua lại với Lương nên cháu O. đã chủ động không gặp và tắt điện thoại. Bực tức vì không gặp được O, ngày 27/7/2013, Lương mang theo 1 con dao đến nhà O. rồi dí dao và cổ O. đe dọa giết O. và cả nhà thì bị người dân và chính quyền địa phương phát hiện can ngăn.

Gia đình sau đó đã đưa cháu O. đến Cơ quan Công an huyện Nông Cống tố cáo toàn bộ hành vi hiếp dâm của Ngô Xuân Lương. Khi Cơ quan điều tra triệu tập Lương lên làm việc thì đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 28/8/2013, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nông Cống đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ngô Xuân Lương về tội hiếp dâm đồng thời ra quyết định truy nã đối tượng. Ngày 12/12/2013, Ngô Xuân Lương bị bắt tại TP Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương.

Ngày 9/7/2014, TAND tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Ngô Xuân Lương với tội danh “Hiếp dâm trẻ em” với mức hình phạt chung thân. Tuy nhiên, đối tượng đã kháng cáo nên sáng ngày 24/4, TAND tối cao đã mở phiên tòa phúc thẩm, đưa Ngô Xuân Lương ra xét xử.

Với hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, HĐXX đã giữ nguyên mức án như tại phiên sơ thẩm, tuyên y án chung thân đối với bị cáo Ngô Xuân Lương, yêu cầu bồi thường cho gia đình bị hại theo quy định của pháp luật.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục