Kẻ sát hại bảo vệ vũ trường New Square khai gì tại cơ quan công an?

Quỳnh điện thoại xin ông Đạt cho ngủ qua đêm trong vũ trường rồi lợi dụng phá két sắt ở phòng kế toán. Bị phát hiện, hắn ra tay sát hại người đàn ông 53 tuổi.

 

Quỳnh điện thoại xin ông Đạt cho ngủ qua đêm trong vũ trường rồi lợi dụng phá két sắt ở phòng kế toán. Bị phát hiện, hắn ra tay sát hại người đàn ông 53 tuổi.

Trưa 9/12, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) đã thông báo chính thức việc bắt giữ hung thủ Giết người, Cướp tài sản xảy ra tại vũ trường New Square (trong khuôn viên khách sạn 5 sao Deawoo, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình).

Kẻ sát hại bảo vệ vũ trường New Square khai gì tại cơ quan công an? 1

Hung thủ sát hại bảo vệ vũ trường, cướp tiền.

Theo tài liệu điều tra, 7h30 ngày 8/12, cơ quan công an nhận được tin báo của anh Phạm Hồng Minh (51 tuổi - bảo vệ vũ trường New Square) về việc phát hiện đồng nghiệp Quan Chí Đạt (53 tuổi, nhà ở quận Ba Đình) nằm chết gần phòng thay quần áo trên tầng 2, khắp người có nhiều vết máu. Anh này cho biết két sắt đựng tiền trong vũ trường đã bị kẻ gian mài thủng, mất ổ khóa mã và ổ khóa cơ.

Quá trình điều tra, đến rạng sáng 9/12, cảnh sát đã bắt được hung thủ gây án. Hắn là Ngô Văn Quỳnh (36 tuổi, nhà ở xã Hà Hồi, huyện Thường Tín).

Qua đấu tranh, cơ quan CSĐT đã làm rõ, Quỳnh được nhận vào làm nhân viên điều chỉnh âm thanh, ánh sáng của vũ trường New Square. Do nợ nần với số tiền 360 triệu đồng, Quỳnh đã tìm hiểu nơi để tiền tại phòng kế toán của vũ trường ở tầng 2 trong khi vào đêm chỉ có 1 nhân viên bảo vệ ở lại và Quỳnh đã nảy sinh ý định giết người để cướp tài sản.

Kẻ sát hại bảo vệ vũ trường New Square khai gì tại cơ quan công an? 2

Tang vật của vụ án.

Để thực hiện ý định phạm tội của mình, ngày 30.11 và ngày 1.12, Quỳnh đã mua 1 máy mài, 4 lưỡi mài cùng 1 con dao. Sau đó Quỳnh mang đến cất giấu tại tủ cất đồ của nhân viên ở vũ trường.

 

Đến ngày 6.12, Quỳnh chủ động chấm vào sổ chấm công xin nghỉ ngày 7.12 để thực hiện hành vi phạm tội của Square. Quỳnh trốn ở khu cửa thoát hiểm, đợi đến gần 3 giờ sáng ngày 8.12, khi biết khách của vũ trường đã về hết, Quỳnh đã gọi điện cho ông Quan Chí Đạt – nhân viên bảo vệ để xin ngủ lại vũ trường và được ông Đạt đồng ý.

 

Sau khi được mở cửa cho vào vũ trường, Quỳnh đã vào phòng quản lý tháo 3 ổ cứng ghi nhớ hình ảnh của hệ thống camera đập vỡ. Thấy tiếng động nên ông Đạt đã chạy lên, ông Đạt thấy vậy nên hỏi Quỳnh vì sao lại làm vậy đồng thời nói sẽ báo quản lý vào ngày mai. Lập tức Quỳnh lấy dao đuổi theo ông Đạt và đâm chết ông Đạt.

Sau khi giết ông Đạt, Quỳnh quay lại phòng kế toán và dùng máy mài cắt cánh cửa két sắt. Quỳnh đã lấy đi toàn bộ số tiền 469.500.000đ có trong két sắt. Quỳnh đã giấu toàn bộ số tiền, 3 ổ cứng xuống quầy lễ tân lấy chiếc điện thoại di động của ông Đạt và chùm chìa khóa các cửa thoát hiểm bỏ trốn.

Trên đường bỏ trốn, Quỳnh đã vứt 3 ổ cứng ghi hình, 2 chiếc điện thoại của Quỳnh và của ông Đạt cùng các ổ khóa, chùm chìa khóa nhằm xóa dấu vết.Trên đường bỏ trốn, tên này vứt ổ cứng camera xuống hồ Thủ Lệ, phi tang điện thoại của hắn và cả nạn nhân xuống sông Kim Ngưu, vứt bỏ áo khoắc dính máu ven đường.

Chiều 8/12, Quỳnh đã trả khoản nợ. Số tiền thừa hắn mang về nhà ở Thường Tín cất giấu và ở đây cho đến khi bị bắt.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục