Kẻ sát hại người tình trong khách sạn đã ra đầu thú

Khi hay tin chị A. đã tử vong và Công an quận Thủ Đức đang truy xét mình, biết không thể trốn thoát, chiều 10/7, Liêu đã đến Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đầu thú.

Khi hay tin chị A. đã tử vong và Công an quận Thủ Đức đang truy xét mình, biết không thể trốn thoát, chiều 10/7, Liêu đã đến Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đầu thú.

Tin tức trên báo Công an Nhân dân, ngày 11/7, Công an quận Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) xác nhận, đối tượng Phan Văn Liêu (62 tuổi, quê quán Tiền Giang) hung thủ sát hại vợ hờ là chị Hồ Thị Kim A. (45 tuổi, ngụ Thủ Đức) tại khách sạn P.L. (phường Linh Trung, Thủ Đức) vào chiều 6/7 đã đến Công an quận Thủ Đức đầu thú.

Liêu khai nhận có vợ và con ở Tiền Giang nhưng không còn chung sống nữa. Khoảng 10 năm trước Liêu gặp chị A. (vừa mới li dị chồng) nên cặp sống như vợ chồng.

Kẻ sát hại người tình trong khách sạn đã ra đầu thú 1

Phan Văn Liêu ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội - Ảnh: Công an TP.HCM

Khoảng 3 năm trước chị A. bán nhà và cùng Liêu đến thuê một phòng trọ ở quận 9 ở chung. Trong vòng nửa tháng gần đây, chị A. có nói với Liêu là chuẩn bị lấy chồng nên hai người xảy ra mâu thuẫn, Liêu thu dọn đồ đạc bỏ đi.

Chiều 6/7, chị A. chủ động gọi điện cho Liêu để hai người nói rõ một lần. Hai người hẹn nhau đi ăn chiều và vào khách sạn P.L tâm sự. Sau khi quan hệ tình dục, chuông điện thoại chị A. reo. Liêu gặng hỏi thì chị A. cho biết bạn trai sắp cưới gọi.

Kẻ sát hại người tình trong khách sạn đã ra đầu thú 2

Nhận dạng Phan Văn Liêu bị camera an ninh của khách sạn ghi nhận lại - Ảnh: ANTD

Máu ghen nổi lên. Liêu rút hung khí giấu trong người ra đâm chị A. nhiều nhát khiến chị Anh gục xuống ngay sát cửa phòng khách sạn. Sau khi gây án Liêu rửa vết máu trên người rồi xuống dưới phòng tiếp tân nói là đi rút tiền rồi trốn biệt.

Trong đêm, chủ khách sạn mới phát hiện án mạng trong phòng 104 nên báo công an. Từ camera an ninh ghi lại được nhân dạng, công an xác định Liêu là nghi can gây án nên tổ chức truy bắt.

Liêu khai, thoát khỏi hiện trường, Liêu đón xe về quê. Thấy tình hình yên ắng, ngày 10/7 Liêu quay lại TP.HCM. Tuy nhiên về địa phương hay tin công an đang truy lùng mình thì Liêu ra đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục