Kẻ sát hại nữ sinh viên trong rừng khai gì tại cơ quan công an?

Tùng cho rằng Kiều coi thường mình, hạ thấp mình trước mặt bạn bè nên đã ra tay sát hại cô nữ sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải dã man.

 

Tùng cho rằng Kiều coi thường mình, hạ thấp mình trước mặt bạn bè nên đã ra tay sát hại cô nữ sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải dã man.


 

Liên quan đến vụ nữ sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải bị sát hại dã man trong rừng kéo lá tràm thuộc thôn Thọ Tân Bắc, xã Nhơn Tân, Bình Định vào ngày 28/2 vừa qua theo tin tức mới nhất trên báo An ninh thủ đô, sáng 3/3, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Định, đã di lý đối tượng Đào Duy Tùng, 19 tuổi, ở xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, Bình Định, học viên một trường nghề ở TP.HCM, về Công an Bình Định để điều tra, làm rõ hành vi “Giết người”.  

Bước đầu, Đào Duy Tùng khai nhận toàn bộ hành vi giết em Phan Thúy Kiều (19 tuổi, ngụ thôn Tân Lộc, xã Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn, sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải).

Nguyên nhân hành vi giết người dã man của Tùng chỉ vì câu nói của nạn nhân khiến Tùng thấy mất mặt với bạn bè.

Kẻ sát hại nữ sinh viên trong rừng khai gì tại cơ quan công an? 5

Đối tượng Đào Duy Tùng - Ảnh: ANTD

Cùng học chung lớp cấp 3 nên tại buổi họp lớp ngày 25/2, có khá đông đủ bạn bè. Trong lúc bông đùa, Kiều có nói vài câu miệt thị Tùng “học thấp mà lăng nhăng, tình cảm như chó gặm”.

Tùng cho rằng câu nói đó Kiều coi thường mình, hạ thấp mình trước mặt bạn bè nên đã vô cùng tức giận và nảy ý định trả thù.

Tùng lấy dao nhọn gọi trái cây, cất vào trong người và rủ Kiều đi chơi. Tùng đã chở nạn nhân vào địa điểm trên và trong lúc ngồi nói chuyện, Tùng ra tay sát hại Kiều.

Bị chống cự nên Tùng càng đâm cho nạn nhân đến chết. Tuy nhiên đây chỉ là lời khai ban đầu của hung thủ.

Liên quan đến vụ việc, báo Người lao động thông tin thêm, trước khi bỏ trốn khỏi địa phương, khoảng 5h ngày 28/2, Tùng nhắn tin cho một phụ nữ ngụ cùng địa phương (là bạn chung của Kiều và Tùng) nhờ báo giúp gia đình Kiều đến rừng keo lá tràm thuộc thôn Thọ Tân Bắc, xã Nhơn Tân nhận xác nạn nhân.

Kẻ sát hại nữ sinh viên trong rừng khai gì tại cơ quan công an? 6

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường nơi nạn nhân bị sát hại - Ảnh: NLD

Khoảng 9h cùng ngày, gia đình cùng người dân địa phương đến địa chỉ trên thì thấy thi thể Kiều trong tình trạng phân hủy.

Theo bạn bè thời phổ thông của Kiều và Tùng, trước khi xảy ra vụ việc, 2 người này đang có mối quan hệ tình cảm trên mức bình thường. Trong khi đó, nguồn tin từ Công an thị xã An Nhơn cho biết Tùng hiện có người yêu đang học tại TP HCM, quê ở tỉnh Quảng Ngãi. Trong thời gian bỏ trốn, Tùng liên lạc với người này nhưng sau đó tắt máy, cắt đứt mọi liên lạc.

Kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy Kiều tử vong do 13 nhát dao (loại nhỏ) đâm, trong đó có 12 nhát đâm từ phía trước ngực và 1 nhát từ sau lưng.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Phương Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục