Tin mới

Kẻ sát hại vợ dã man trong phòng trọ Sài Gòn khai gì?

Thứ sáu, 06/04/2018, 11:28 (GMT+7)

Sau khi chị Hồng bỏ đi, Đúng đã lao vào rượu chè và khi tìm được nơi ở mới của người vợ, anh ta đã ra tay sát hại người đã từng đầu gối tay ấp với mình.

Sau khi chị Hồng bỏ đi, Đúng đã lao vào rượu chè và khi tìm được nơi ở mới của người vợ, anh ta đã ra tay sát hại người đã từng đầu gối tay ấp với mình. 

Tri thức trực tuyếnVietnamnet cho hay liên quan đến vụ cô gái bị giết hại trong phòng trọ ở Sài Gòn, chiều tối ngày 5/4, Công an Q.Thủ Đức (TPCHM) đã tiến hành bắt giữ nghi can gây án. 

Theo đó, khai nhận bước đầu tại cơ quan công an, đối tượng Đúng khai anh ta cưới chị Hồng được 6 năm nhưng 2 người vẫn chưa đăng kí kết hôn. 

Vợ chồng họ đã thuê nhà trọ ở tỉnh lộ 43, Q. Thủ Đức. 

Kẻ sát hại vợ dã man trong phòng trọ Sài Gòn khai gì? 1

Tại cơ quan công an, nghi can Tạ Văn Đúng bình thản khai báo về kế hoạch giết vợ. Ảnh: Vietnamnet

Hàng ngày, Đúng lái ô tô thuê còn nạn nhân làm nhân viên cho một công ty ở chợ đầu mối Thủ Đức. Thu hập của vợ chồng không cao nhưng những ngày đầu lên Sài Gòn, họ yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. 

Kẻ sát hại vợ dã man trong phòng trọ Sài Gòn khai gì? 2

Nghi can tháo chạy khỏi hiện trường. Ảnh: Camera an ninh.

Cuộc sống diễn ra êm đềm cho đến cuối tháng 4/2017, Đúng vô tình đọc được những tin nhắn của vợ với một người lạ. Người chồng này đã nổi máu ghen tuông nên  gia đình đã xảy ra nhiều mâu thuẫn. 

Gần nửa năm sau đó, chị Hồng một mình rơi nhà trọ, Đúng không biết vợ đi đâu nên đã suốt ngày mượn bia rượu giải sầu, không còn chí thú làm ăn. Từ đó, nghi can đâm ra oán hận vợ rồi nảy ra ý định giết chị Hồng.

Gần đây, Đúng lần ra nơi vợ đang thuê phòng ở hẻm số 28, đường Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

Hai ngày trước, tài xế này âm thầm đến dãy nhà trọ trên thuê phòng, rồi bí mật quan sát, theo dõi mọi hoạt động của vợ. Đến trưa 5/4, Đúng nhìn thấy một người đàn ông lạ mặt vào phòng chị Hồng rồi rời đi sau đó khoảng một giờ. Lúc này, nghi can quyết định ra tay.

Đúng ra ngoài mua 6 lon bia và uống hết trong vòng 30 phút. Người chồng sau đó cầm con dao tìm đến trước phòng vợ, đẩy cửa bước vào.

Khi thấy người từng đầu ấp tay gối, nghi can đã đâm liền 5 nhát vào người chị Hồng. Nạn nhân cố vùng vẫy, cắn vào tay Đúng rồi hô hoán kêu cứu.

Sau khi thấy vợ gục xuống và nhiều người nghe tiếng kêu cứu chạy đến thì Đúng cầm dao đe dọa và bỏ chạy. 

Camera an ninh gần đó ghi lại cảnh nghi can không mang dép khi rời khỏi hiện trường.

Chạy được khoảng 200m, Đúng vào nhà dân nói mình bị ngã xe và bị đánh rồi xin đồ lau khô các vết máu.

Đúng sau đó thay áo mới rồi đón xe ôm tìm về nhà anh ruột ở quận 9, hẹn người này ra quán cà phê gặp nói chuyện lần cuối trước khi về quê tự sát. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã nhanh chóng truy xét, bắt giữ Đúng trước khi nghi can hành động dại dột.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news