Kẻ sát hại vợ rồi vượt ngàn km về quê chém tình địch bị khởi tố

Sau khi ra tay sát hại vợ tại một nhà nghỉ ở Bình Dương, Thịnh tiếp tục vượt hàng ngàn km về quê ở Quảng Trị chém người đàn ông nghi là nhân tình của vợ rồi bỏ trốn.

Sau khi ra tay sát hại vợ tại một nhà nghỉ ở Bình Dương, Thịnh tiếp tục vượt hàng ngàn km về quê ở Quảng Trị chém người đàn ông nghi là nhân tình của vợ rồi bỏ trốn.

VKSND tỉnh Quảng Trị ngày 24/8 cho biết vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can; đồng thời ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với với Trần Đình Thịnh (28 tuổi, trú xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) về hành vi “giết người”.

Kẻ sát hại vợ rồi vượt ngàn km về quê chém tình địch bị khởi tố 1

Đối tượng Trần Đình Thịnh - Ảnh: Công an Nhân dân

Trần Đình Thịnh chính là người ra tay sát hại vợ là chị Quách Thị Th. ((30 tuổi, quê Thanh Hóa) và Trần Văn L. (39 tuổi, trú thôn Tân Xuân, Gio Việt, Quảng Trị - người mà Thịnh cho là nhân tình của vợ).

Trước đó, như đã thông tin, ngày 19/8, Thịnh đã ra tay sát hại vợ là chị Quách Thị Th. tại 1 nhà nghỉ ở thị xã Thuận An, Bình Dương.

Sau đó, Thịnh đi máy bay từ TP.HCM ra Huế và về quê ở xã Cam Hiếu (huyện Cam Lộ); đến tối cùng ngày, Thịnh đi xe máy về xã Gio Việt, huyện Gio Linh (Quảng Trị), đột nhập vào nhà của vợ chồng anh Trần Văn L. và ra tay chém chết anh L., một cách rất dã man. Sau đó, Thịnh bỏ trốn.

Kẻ sát hại vợ rồi vượt ngàn km về quê chém tình địch bị khởi tố 3

Rất đông người dân hiếu kì đến theo dõi lực lượng chức năng đưa kẻ giết người về trụ sở - Ảnh: Vietnamnet

Đến rạng sáng 21/8, biết không thể trốn thoát, Thịnh đã ra đầu thú.

Theo lời khai ban đầu của Thịnh tại cơ quan điều tra, do nghi ngờ vợ và ông L. có quan hệ bất chính với nhau, y đã đưa vợ vào một nhà nghỉ ở Bình Dương và dùng dao chém nhiều nhát khiến chị Th. tử vong.

Sau đó, y tiếp tục bắt xe ra Quảng Trị và tìm đến nhà ông L. với mục đích, giết luôn “người tình” của vợ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục