Tin mới

Đối thủ mới của bà Phương Hằng nổi như cồn sau một đêm

Thứ hai, 18/10/2021, 09:42 (GMT+7)

Kẻ thù mới bị tố "động tay động chân" với bà Phương Hằng bỗng nổi như cồn, sáng nhất mạng xã hội chỉ sau một đêm ồn ào. 

Nguyễn Phương Hằng lại tiếp tục có thêm một kẻ thù mới nhưng không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Người này là tay chân thân tín của ông Võ Hoàng Yên.

Theo đó, kẻ thù mới của bà Phương Hằng là luật sư tên Lê Thành Kính. Vừa qua, bà chủ Đại Nam đã bức xúc lên tiếng vị luật sư này cùng một số người khác đã ra tay với mình ngay tại chính cơ quan công an.

Đối thủ mới của bà Phương Hằng nổi như cồn sau một đêm 1
Bà Phương Hằng bức xúc tố kẻ thù mới dám động tay động chân với mình. Ảnh internet

Ngay sau đó, tên tuổi kẻ thù mới của bà Phương Hằng sáng nhất mạng xã hội, nổi như cồn sao một đêm. Cái tên Lê Thành Kính trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Bên cạnh đó, Facebook cá nhân của người này cũng lọt vào top tìm kiếm phổ biến.

>> Xem thêm: Ông Dũng lò vôi chấp nhận bị thiên hạ chê trách vô tình với vợ cũ để động viên bà Phương Hằng

Đối thủ mới của bà Phương Hằng nổi như cồn sau một đêm 2
Kẻ thù mới dám 'động tay động chân' với bà Phương Hằng nổi như cồn sau một đêm. Ảnh internet

Sau lời tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng, cư dân mạng nhanh chóng đi tìm thông tin của vị luật sư này. Được biết, ông Lê Thành Kính từng là điều tra viên của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, ông đang làm luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên. 

Con đường đi tìm chính nghĩa của bà Nguyễn Phương Hằng ngày càng gian nan và gay cấn. Vợ ông Dũng lò vôi giờ đây đã có không ít kẻ thù vây quanh như muốn hạ bệ nữ đại gia. 

Đối thủ mới của bà Phương Hằng nổi như cồn sau một đêm 3
Vị luật sư này đang làm việc cho ông Võ Hoàng Yên. Ảnh internet

Gần 1 năm qua, bà Phương Hằng miệt mài theo con đường của riêng mình. Ngoài phát triển công việc kinh doanh, bà chủ Đại Nam còn dành thời gian để bóc phốt những bí mật showbiz mà lâu nay không một ai nói ra. 

Bà Phương Hằng liên tục tố hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên... ăn chặn tiền từ thiện của các mạnh thường quân trong đợt kêu gọi giúp đỡ bà con miền Trung năm 2020.

Ngay sau đó, loạt nghệ sĩ đã lên tiếng phủ nhận. Để ồn ào không kéo dài mãi, cơ quan chức năng đã chính thức vào cuộc xác minh, điều tra. Hiện tại vẫn chưa có kết quả điều tra từ phía cơ quan chức năng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news