Khách bị đánh chết vì chê nước mía bán đắt

Bị chê bán ly nước mía đắt hơn các quán khác, Nguyễn Thành Trường đã rủ người đuổi đánh khiến khách hàng tử vong.

Bị chê bán ly nước mía đắt hơn các quán khác, Nguyễn Thành Trường đã rủ người đuổi đánh khiến khách hàng tử vong.

Ngày 2/8, TAND quận Thanh Khê (Đà Nẵng) trong phiên xử lưu động đã tuyên phạt Nguyễn Thành Trường (32 tuổi) án 11 năm tù, Ngô Hà Công Lý (22 tuổi) lĩn 11 năm tù, Phan Minh Tuấn (25 tuổi) án 10 năm tù về cùng tội Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Khách bị đánh chết vì chê nước mía bán đắt 1
Các bị cáo trước tòa. Ảnh Zing.vn

Ba bị cáo phải bồi thường 110 triệu đồng cho gia đình bị hại.

Theo cáo trạng, khoảng 20h ngày 17/8/2014, anh Nguyễn Thành Luân (20 tuổi, trú xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) cùng bạn đến uống nước mía trên vỉa hè đường Nguyễn Tất Thành (thuộc phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng). 

Quán này do Trường và Mai Thị Kim Phượng (trú tổ 98, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê) làm chủ. Khi tính tiền, anh Luân "chê" nước mía đắt (8.000 đồng/ly) hơn các quán khác nên cãi nhau với chủ quán. 

Sau đó, Luân tính tiền và cùng bạn ra về thì Trường lấy xe máy đuổi theo. Người này gọi cho Tuấn (em của Phượng) đến đánh nhóm của Luân. Tuấn gọi thêm Lý đi cùng. Khi đến gần cầu mới (bắc qua kênh Phú Lộc, thuộc phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê) 3 người này đã dùng mũ bảo hiểm, tay, chân đánh Luân tử vong tại chỗ.

Minh Minh (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục