Khám hiện trường nơi cô gái đi giao gà bị hãm hại: Thu giữ 1 số đồ vật liên quan

Cuộc khám xét của gần 50 cảnh sát và những người liên quan kéo dài khoảng 10 giờ. Căn nhà có diện tích sử dụng khoảng 100m2, chia 3 phòng: Khách, buồng ngủ, khu bếp.

Video: Công an Nhân dân

Ngày 23/3, mở rộng điều tra vụ sát hại, hiếp dâm nữ sinh Cao Mỹ Duyên, Công an tỉnh Điện Biên cùng lực lượng nghiệp vụ Bộ Công an đã tiến hành khám nhà Bùi Văn Công (44 tuổi, trú đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên).

Cuộc khám xét của gần 50 cảnh sát và những người liên quan kéo dài khoảng 10 giờ. Căn nhà có diện tích sử dụng khoảng 100m2, chia 3 phòng: Khách, buồng ngủ, khu bếp và vệ sinh.

Nhiều thiết bị hiện đại được sử dụng trong cuộc khám xét dài kỷ lục này. 2 xe cứu hỏa cùng một tiểu đội lính Cảnh sát PCCC Công an tỉnh đã được đưa lên nhà Công, hút cạn giếng nước để tìm vật chứng có liên quan đến vụ án.

Theo ghi nhận, dù các đối tượng đã tìm cách xóa sạch dấu vết, nhưng lực lượng chức năng đã sử dụng các thiết bị kỹ thuật hiện đại khi khám nghiệm, phát hiện cũng như thu giữ một số đồ vật liên quan.

Cảnh sát đã thu giữ được nhiều dấu vết chứng minh sự có mặt của nhiều người trong ngôi nhà. Một số mẫu đã được chuyển về Viện Khoa học Hình sự, Bộ Công an.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục