Tin mới

Khám nghiệm hiện trường vụ hai hiệp sĩ bị đâm chết ở TP HCM

Thứ hai, 14/05/2018, 08:43 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ hiệp sĩ bị đâm chết và tung lực lượng trinh sát dày kinh nghiệm tiến hành phá án.

Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ hiệp sĩ bị đâm chết và tung lực lượng trinh sát dày kinh nghiệm tiến hành phá án. 

Người lao động cho hay tính đến 0h20 phút ngày 14/5, Công an TPHCM và Công an Q.3 đang phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng trên đường CMT8 (P.10, Q.3).

Đồng thời, Công an TPHCM cũng tung lực lượng trinh sát dày dặn kinh nghiệm tham gia điều tra vụ trọng án này. 

Như thông tin Vnexpress đã đưa trước đó, vào khoảng 20h ngày 13/5, bốn thanh niên chạy Exciter lòng vòng trên nhiều tuyến khu vực quận 3, 10 TPHCM. 

Khám nghiệm hiện trường vụ hai hiệp sĩ bị đâm chết ở TP HCM 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Trí thức trẻ

Đến một cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận 3), nhóm này chia nhau canh chừng, áp sát chiếc SH của anh Phương dựng trước cửa hàng, phá khóa trộm xe.

Đội hiệp sĩ Tân Bình gồm 5 người đeo bám theo nhóm trộm từ trước, phát hiện vụ việc liền tri hô "cướp, cướp" rồi xông tới trấn áp.

Nhóm trộm liền rút dao chống cự, đâm túi bụi vào 5 hiệp sĩ. 

Sau khi gây án xong, chúng đã lên xe và tháo chạy khỏi hiện trường. Các nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu nhưng hai hiệp sĩ tên Thôi và Nam đã tử vong. 

Ông Trần Văn Hoàng trưởng nhóm đang nguy kịch, cùng hai hiệp sĩ còn lại đang được các bác sĩ tích cực cứu chữa.

"Sự việc xảy ra rất nhanh, chỉ trong mấy chục giây là nhiều người nằm gục trên đường, máu chảy rất nhiều. Có người dân xông vào hỗ trợ các hiệp sĩ vây bắt nhóm kia nhưng cũng bị đâm", nhân chứng sống gần hiện trường kể.Bán bánh tráng trộn gần đó, nam thanh niên 26 tuổi cho biết, sau tiếng tri hô là khoảng chục người đánh nhau rất lộn xộn. Một thanh niên cầm dao đâm nhiều người.

"Anh ta ra tay rất nhanh, 4-5 người gục xuống đường, những người còn lại dạt ra nên 4 thanh niên leo lên hai chiếc Exciter tháo chạy rất nhanh. Một xe chạy về phía ngã sáu Dân Chủ, xe kia chạy hướng ngược lại về ngã tư Bảy Hiền. Khi chạy đến hỗ trợ tôi mới biết các nạn nhân là hiệp sĩ đường phố", anh này nói.

Minh Di (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news