Kháng án 24 năm, thầy giáo hiếp dâm nhiều học sinh nhận mức án chung thân

Tại phiên tòa sơ thẩm, thầy giáo hiếp dâm học sinh ở Quảng Nam bị xử phạt 24 năm. Kêu oan, trong phiên tòa phúc thẩm, người này đã phải nhận mức án lên chung thân.

Tin tức trên VnExpressTiền Phong cho hay, ngày 8/4, tại phiên xử phúc thẩm, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Chung (SN 1969; ngụ thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) mức án chung thân về tội "Hiếp dâm trẻ em" và tội "Dâm ô đối với trẻ em".

Kháng án 24 năm, thầy giáo hiếp dâm nhiều học sinh nhận mức án chung thân 1

Bị cáo Chung bị nâng mức án từ 24 năm tù lên chung thân. Ảnh: Người Lao Động

Theo cáo trạng, từ năm 2015-3/2016, bị cáo Chung là giáo viên tổng phụ trách đội của một trường tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam). Lợi dụng quan hệ thầy trò, bị cáo Chung đã nhiều lần gọi các em học sinh lớp 1 và lớp 3 vào phòng làm việc trong thời gian nghỉ giải lao giữa giờ với mục đích hiếp dâm hoặc có hành vi dâm ô.

Cụ thể, khoảng đầu năm 2015 đến tháng 4/2016, Chung nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô đối với cháu C. (SN 2007). Từ đầu tháng 3/2016 đến giữa tháng 3/2016, trong các giờ nghỉ giải lao hàng tuần, Chung nhiều lần gọi cháu L. (SN 2007) vào phòng làm việc của mình và đã 1 lần Chung thực hiện hành vi dâm ô với cháu L. Từ đầu tháng 12/2015 đến cuối tháng 2/2016, Chung đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu T. (SN 2009).

Theo cơ quan điều tra, kết quả giám định về lịch sử các đường link trang web đen mà Chung truy cập là rất nhiều.

Bao gồm: 2 tập tin video, 852 tập tin ảnh có nội dung khiêu dâm, kích dục, 968 đường link đến các website liên quan đến nội dung khiêu dâm, kích dục trong máy tính của Chung.

Kháng án 24 năm, thầy giáo hiếp dâm nhiều học sinh nhận mức án chung thân 2

Nguyễn Quang Chung tại cơ quan công an. Nguồn: Pháp luật TP.Hồ Chí Minh.

Trong quá trình điều tra, Chung khai báo quanh co, không chịu nhận tội. Tuy nhiên, trước các chứng cứ thu thập được cũng như lời khai của nạn nhân, người nhà nạn nhân, Viện kiểm sát đủ cơ sở để truy tố Chung.

Trước đó, vào cuối năm 2018, tại phiên xử sơ thẩm, TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Chung 24 năm tù về 2 tội danh trên. Sau phiên sơ thẩm, bị cáo Chung làm đơn kháng cáo kêu oan và tiếp tục kêu oan, phủ nhận hành vi đồi bại của mình tại phiên xử phúc thẩm.

Trong khi đó, sau phiên sơ thẩm, VKSND tỉnh Quảng Nam cũng đã kháng nghị bản án sơ thẩm, yêu cầu tăng mức án đối với bị cáo Chung.

Trước những hành vi phạm tội của bị cáo Chung, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã quyết định tăng nặng mức án đối với bị cáo này lên mức án chung thân.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục