Khi người giàu nổi giận: Vợ đại gia Dũng lò vôi mắng Vy Oanh là 'cái loại không có nổi 1000 tỷ'

Mới đây, một phát ngôn trong livestream của nữ doanh nhân Phương Hằng lại khiến CĐM không khỏi xôn xao khi tuyên bố: Vy Oanh là "cái loại" không có nổi 1000 tỷ.

Khoảng 1 tháng qua, nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Huỳnh Uy Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Du lịch Đại Nam livestream luôn là tâm điểm chú ý của dư luận khi bà liên tục điểm mặt chỉ tên, bóc phốt hàng loạt nghệ sĩ đình đám của Vbiz như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Hồng Vân, Trang Trần, MC Kỳ Duyên....

Khi người giàu nổi giận: Vợ đại gia Dũng lò vôi mắng Vy Oanh là 'cái loại không có nổi 1000 tỷ' 1
Doanh nhân Phương Hằng nổi tiếng là người không ngại động chạm.

Sau những màn hạ bệ nghệ sĩ của bà Hằng, nữ ca sĩ Vy Oanh cũng cảm thấy bức xúc hộ đồng nghiệp, nên giọng ca "Đồng xanh" bỗng nhiên mỉa mai chuyện vợ ông Dũng lò vôi hiến đất đấu giá 1000 tỷ làm từ thiện. Nữ ca sĩ nhận định bà Phương Hằng chẳng có nổi số tiền đó và 1000 tỷ kia thực chất chỉ để đánh bóng tên tuổi.

Khi người giàu nổi giận: Vợ đại gia Dũng lò vôi mắng Vy Oanh là 'cái loại không có nổi 1000 tỷ' 2
Cách đây chưa lâu, vợ chồng ông Dũng lò vôi và bà Phương Hằng đã tuyên bố sẽ bán đấu giá các mảnh đất trị giá hơn 1000 tỷ để ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Ngay sau đó, doanh nhân Phương Hằng tiếp tục có buổi livestream bóc trần con người thật của Vy Oanh. "Bây giờ cô muốn tôi lôi cái dĩ vãng dơ dáy của cô với một thằng đại gia ra, rồi cô qua Mỹ mà đẻ không? Nó nói là 1.000 tỷ sao không đưa tiền mặt mà đưa đất. Quý vị thấy không? Tôi nói thiệt, cô là một đứa ngu. Có cái doanh nghiệp nào mà có 1.000 tỷ tiền mặt không? Người ta đi kinh doanh mà. Đất là gì?

Khi người giàu nổi giận: Vợ đại gia Dũng lò vôi mắng Vy Oanh là 'cái loại không có nổi 1000 tỷ' 3
Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ "vạch trần" dĩ vãng của Vy Oanh.

Đất cũng là tiền, mà nó còn thách thức sao không phải là tiền mà là đất. Quý vị thấy nó nói chuyện bố láo không? Mấy người này không chửi không được. Nó nói như tôi với anh Dũng là nói xạo. Mà cho như vậy nó cũng bắt lỗi sao không cho tiền mặt. Vậy thì cô muốn tôi cho công chúng biết cô là ai không Vy Oanh? Cô đi làm bé cho một người, cô hốt 5, 7 triệu đô, cô qua Mỹ có một người chồng hợp pháp, rồi bữa nay cô lên tiếng mạnh quá ha".

Giữa lúc bị bà Phương Hằng buông lời gay gắt, Vy Oanh đã đáp trả lại: "Cuối cùng con cũng cho cô có cơ hội được gọi tên con rồi kìa...cô là số 1 mà nghệ sĩ phải chịu thị phi, mà mấy cái quá khứ tụi con bị đơm đặt cả nước biết hết rồi, cô nói chuyện nào mới đi cô, cho hấp dẫn. Chứ con nghỉ đi hát lâu rồi giờ cô làm con nổi lại không biết có uổng công không á". 

Khi người giàu nổi giận: Vợ đại gia Dũng lò vôi mắng Vy Oanh là 'cái loại không có nổi 1000 tỷ' 4
Vy Oanh đáp trả gay gắt với bà Phương Hằng.

Cuộc khẩu chiến của cả 2 bỗng nhiên khiến dư luận dậy sóng. Điều đáng nói là dân mạng lại không mấy ai đứng về Vy Oanh. Hầu hết đều lên tiếng chỉ trích giọng ca "Đồng xanh" bỗng nhiên lên "hám fame". Dường như ở ẩn quá lâu, giọng ca sinh năm 1985 quá buồn chán nên liên tục tham gia vào cuộc "khẩu chiến" với bà Phương Hằng. 

Khi người giàu nổi giận: Vợ đại gia Dũng lò vôi mắng Vy Oanh là 'cái loại không có nổi 1000 tỷ' 5
Khi người giàu nổi giận: Vợ đại gia Dũng lò vôi mắng Vy Oanh là 'cái loại không có nổi 1000 tỷ'.

Giữa lúc ồn ào, mới đây, một phát ngôn trong livestream của bà Phương Hằng lại khiến CĐM không khỏi xôn xao khi tuyên bố: Vy Oanh là "cái loại" không có nổi 1000 tỷ.

Khi người giàu nổi giận: Vợ đại gia Dũng lò vôi mắng Vy Oanh là 'cái loại không có nổi 1000 tỷ' 6
Khi người giàu nổi giận: Vợ đại gia Dũng lò vôiắng Vy Oanh là 'cái loại không có nổi 1000 tỷ'
Khi người giàu nổi giận: Vợ đại gia Dũng lò vôi mắng Vy Oanh là 'cái loại không có nổi 1000 tỷ' 7
Khi người giàu nổi giận: Vợ đại gia Dũng lò vôiắng Vy Oanh là 'cái loại không có nổi 1000 tỷ'
Khi người giàu nổi giận: Vợ đại gia Dũng lò vôi mắng Vy Oanh là 'cái loại không có nổi 1000 tỷ' 8
Khi người giàu nổi giận: Vợ đại gia Dũng lò vôiắng Vy Oanh là 'cái loại không có nổi 1000 tỷ'

Phát ngôn này của bà Phương Hằng ngay lập tức khiến CĐM bình luận rôm rả khi nhiều người còn troll ngược lại nữ đại gia rằng bà có có nghèo bằng họ không?

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục