Khó tin những công việc đơn giản có mức lương hậu hĩnh

Trước đây hầu hết đều nghĩ việc chơi game, ăn hay lướt facebook không thể tạo ra thu nhập. Nhưng đến nay đây lại là những nghề đưa lại mức thu nhập hàng chục nghìn đô mỗi năm.

Trước đây hầu hết đều nghĩ việc chơi game, ăn hay lướt facebook không thể tạo ra thu nhập. Nhưng đến nay đây lại là những nghề đưa lại mức thu nhập hàng chục nghìn đô mỗi năm.

Khó ai có thể nghĩ rằng trên đời tồn tại nhiều công việc tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng đưa lại mức thu nhập cao ngất ngưởng. Và dưới đây là danh sách những công việc như thế, theo thống kê của The Richest.

Nhân viên thử game

Khó tin những công việc đơn giản có mức lương hậu hĩnh 1
 

Công việc này ra đời khiến mọi người sẽ phải suy nghĩ lại về thành kiến chơi game là việc lãng phí thời gian và không đưa lại hiệu quả gì. Một nhân viên thử game sẽ kiếm được hơn 100.000 USD mỗi năm, so với lương nhân viên văn phòng thì mức lương này khá cao. Thậm chí, mức lương này còn có thể tăng lên hàng triệu USD.

Nhân viên nghe nhìn thị trường

Khó tin những công việc đơn giản có mức lương hậu hĩnh 2
 

Những người làm ở vị trí nghe nhìn thị trường có nhiệm vụ lắng nghe các cuộc hội thoại về sản phẩm, dịch vụ hay bất kì điều gì mà mọi người đang quan tâm. Nhân viên nghe nhìn thị trường phải thường xuyên cập nhật tình hình, theo dõi các trang mạng xã hội, sau đó tổng hợp và gửi thông tin, ý tưởng kèm theo lời phàn nàn của người dùng đến các phòng ban liên quan.

Hàng năm họ nhận mức lương 75.000 USD chỉ để việc lướt Facebook và Twitter.

Chuyên gia nếm kem

Khó tin những công việc đơn giản có mức lương hậu hĩnh 3
 

Đây là công việc có nhiều ứng viên tình nguyện làm, và khi được chọn họ sẽ nhận được mức lương rất hậu hĩnh 60.000 USD/năm. Công việc chính của những người này là nếm thử các vị kem mới. Tất nhiên bạn cũng cần có đủ trình độ về ẩm thực và tinh tế khi cảm nhận mùi vị khi muốn thành công trong nghề này.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục