Khóa mồm rồi đánh chết con trai vì nghi là “con của quỷ”

(Tinmoi.vn) Một người cha đã bị bắt sau khi bị cáo buộc khóa miệng và đánh đập con trai đến chết chỉ vì nghĩ con trai là “con quỷ”.

 

 

(Tinmoi.vn) Một người cha đã bị bắt sau khi bị cáo buộc khóa miệng và đánh đập con trai đến chết chỉ vì nghĩ con trai là “con quỷ”.


Chris Elvis, 30 tuổi, bị cáo buộc tội buộc tội đứa con nhỏ là “Ogbanje” nghĩa là "con của quỷ" chỉ vì y gặp nhiều đen đủi trong những ngày gần đây.

Theo hồ sơ của tòa án, hôm 10/2 vừa qua, người đàn ông làm nghề vệ sỹ này đã khóa mồm đứa trẻ để nó không thể la hét trước khi đánh đập. Sau đó, y dùng thanh sắt nóng tra tấn đứa trẻ trước khi nhốt nó vào trong một chiếc thùng nhựa.

Khóa mồm rồi đánh chết con trai vì nghi là “con của quỷ” 4

Những vết thương nghiêm trọng trên thi thể bé Godrich Elvis sau màn tra tấndã man của cha ruột. 

Vợ Chris là người đầu tiên phát hiện việc con trai bị đánh đập và báo cho cảnh sát. Sau khi từ một khu chợ trở về nhà, bà mẹ trẻ thấy con trai chết thảm, máu me đầy người.

Elvis cố tình hành động giống một kẻ tâm thần khi cảnh sát xuất hiện. Tuy nhiên, kiểm tra y tế xác nhận tình trạng của Elvis hoàn toàn bình thường. Y đang bị giam giữ vì cáo buộc giết người, theo International Business Times .

Người đàn ông này đang bị giam giữ sau khi bị buộc tội giết người.

Theo cáo trạng mới được tòa công bố: “Lúc 17h ngày 10/2, Chris Elvis đã ra tay sát hại đứa con trai 4 tuổi Godrich Elvis tại nhà riêng ở trong khu vực Meiran, bang Lagos, Nigeria. Y tra tấn đứa con trai 4 tuổi bằng cách khóa mồm trước khi ấn thanh sắt nung nóng vào người đứa trẻ và nhốt nó vào thùng nhựa. Y bị cáo buộc giết người theo luật hình sự bang Lagos, Nigeria”.

Xem Video thêm Tinmoi: Về Hội Lim xem thiếu nữ chơi đánh đu

 

 

T.N (theo dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục