Khởi tố bảo vệ dâm ô hai học sinh lớp 1, lớp 2

Sáng sớm vừa mới đến trường, hai học sinh lớp 1, lớp 2 đã bị bảo vệ Bảo đưa vào nhà vệ sinh nữ… Các em ám ảnh, bỏ ăn và kể lại sự việc cho phụ huynh sau khi được gặng hỏi…

Sáng sớm vừa mới đến trường, hai học sinh lớp 1, lớp 2 đã bị bảo vệ Bảo đưa vào nhà vệ sinh nữ… Các em ám ảnh, bỏ ăn và kể lại sự việc cho phụ huynh sau khi được gặng hỏi…

Chiều 21.4, thượng tá Hồ Anh Thư – Phó Trưởng Công an huyện Khánh Vĩnh cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Khánh Vĩnh vừa ra quyết định khởi tố bị can, khởi tố vụ án hình sự dâm ô trẻ em xảy tại Trường Tiểu học K.B. (xã Khánh Bình, huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa).

Theo điều tra, vào khoảng 6h30 ngày 20.3.2014, bảo vệ Trường Tiểu học K.B. là Thái Quốc Bảo (tên thường gọi là Hảo), sinh năm 1969 trú tại thôn Bến Khế, xã Khánh Bình đã có hành vi dâm ô một học sinh lớp 1 ngay trong ca trực. 

Khởi tố bảo vệ dâm ô hai học sinh lớp 1, lớp 2 5

Trường Tiểu học KB, nới xảy ra vụ bảo vệ nhà trường dâm ô học sinh

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, đi làm rẫy về, thấy con gái có những biểu hiện bất thường nên mẹ của học sinh này đã gặng hỏi. Phụ huynh này đã báo lại cho cô giáo chủ nhiệm, cho nhà trường đồng thời làm đơn gửi Công an huyện Khánh Vĩnh.

Đây không phải là vụ việc duy nhất, trước đó, khoảng 6h30 ngày 14.3.2014, ông bảo vệ dâm ô này cũng hành động tương tự với một học sinh lớp 2.

Hai gia đình của hai học sinh này đã thông tin với nhau và cùng tố cáo lên nhà trường hành vi của Bảo. 

Tại cơ quan điều tra Bảo đã thừa nhận toàn hành vi đồi bại của mình, phù hợp với lời khai của bị hại và các tài liệu chứng cứ thu thập được.

Cơ quan điều tra xác định, hành vi của Bảo phạm tội: Dâm ô trẻ em – quy định tại khoản 2 điều 116 Bộ luật hình sự. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Khánh Vĩnh đã ra quyết định khởi tố tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thái Quốc Bảo.

Chiều 21.4, ông Bùi Quý Hải - Hiệu trường trường tiểu học K.B cho biết, đã kỷ luật buộc thôi việc đối với Bảo. Nhà trường sau khi biết sự việc cũng đã báo lên lãnh đạo Phòng GD-ĐT và chính quyền xã.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo danviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục