Khởi tố nam thanh niên hiếp dâm nữ bạn học say xỉn tối mùng 1 Tết

Thấy cô gái 19 tuổi say bia và nằm ngủ không biết gì, gã bạn cùng lớp ở Quảng Nam đã lẻn vào phòng thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân đúng tối mùng 1 Tết.

Ngày 5/2, đại tá Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can Nguyễn Văn Phương Nam (19 tuổi, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam) về tội Hiếp dâm.

Khởi tố nam thanh niên hiếp dâm nữ bạn học say xỉn tối mùng 1 Tết 1

Đối tượng Nam chỉ nơi hiếp dâm bạn học.

Trước đó, ngày 25/1 (mùng 1 Tết), chị N. (19 tuổi; ngụ huyện Nam Giang), cùng nhóm khoảng 10 người bạn học thời THPT họp mặt đầu năm tại nhà Nguyễn Văn X. (SN 2001; ngụ thị trấn Thạnh Mỹ).

Sau màn ăn nhậu, hát hò, đến khoảng 19 giờ cùng ngày, chị N. bị say bia nên vào trong phòng nhà X. nằm ngủ. Nam cùng nhóm bạn rủ nhau lên nhà một người bạn ở thị trấn Thạnh Mỹ để nhậu tiếp.

Trong lúc nhậu, Nam không thấy N. có mặt nên quay trở về nhà X. tìm. Đến nơi, gã 'yêu râu xanh' vào trong phòng thì thấy N. đang say nằm ngủ một mình nên đã thực hiện hành vi đồi bại với cô bạn cùng lớp.

Thoả mãn thú tính xong, Nam mặc đồ lại cho N. rồi trở lại nhà bạn nhậu tiếp trong khi nạn nhân say không hề hay biết gì. Tại cuộc nhậu, Nam kể lại 'chiến tích' của mình cho X. nghe. Nghe xong, X. nói Nam chở mình về nhà.

Về đến nơi, X. vào bên trong phòng nơi N. đang nằm ngủ, còn Nam đứng ngoài canh cửa. Khi X. đang có ý định thực hiện hành vi phạm tội thì người nhà của N. đến, đưa chị cô về nhà.

Đến sáng 27/1, gia đình dẫn N. đến công an trình báo sự việc. Tại cơ quan điều tra, ban đầu Nam quanh co chối tội song bằng các biện pháp nghiệp vụ và những chứng cứ thu thập được, cuối cùng gã 'yêu râu xanh' đành cúi đầu thừa nhận hành vi của mình.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục