Khởi tố người chồng đâm vợ tử vong tại tòa do níu kéo không thành

Hùng nhiều lần gọi điện thoại níu kéo vợ quay lại nhưng không được. Đến hòa giải tại tòa, Hùng tiếp tục thuyết phục vợ nhưng bất thành, đối tượng bất ngờ dùng dao đâm vợ tử vong.

Hùng nhiều lần gọi điện thoại níu kéo vợ quay lại nhưng không được. Đến hòa giải tại tòa, Hùng tiếp tục thuyết phục vợ nhưng bất thành, đối tượng bất ngờ dùng dao đâm vợ tử vong.

Sáng 25/9, VKSND tỉnh Đắk Lắk phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Hùng (42 tuổi, ngụ phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Bích Thuận (44 tuổi, vợ Hùng).

Theo đó, sáng 11/9 TAND thị xã Buôn Hồ mời vợ chồng Hùng lên tổ chức hòa giải trước khi ly hôn. Tại phiên hòa giải, Hùng nhiều lần khuyên vợ quay lại nhưng bà Thuận không đồng ý, một mực đòi ly dị.

Qua điều tra ban đầu, Hùng khai nhận, trước đó trong thời gian ly thân không chung sống cùng nhà, Hùng thường gọi điện thoại để níu kéo vợ quay lại nhưng có người đàn ông lạ bắt máy. 

Khởi tố người chồng đâm vợ tử vong tại tòa do níu kéo không thành 1

Bị can Nguyễn Văn Hùng tại cơ quan công an. Ảnh: báo Lao Động

Do nghi ngờ vợ ngoại tình nên không đồng ý hàn gắn chuyện tình cảm. Sáng 11/9, Hùng thủ sẵn con dao trong người khi đến TAND thị xã Buôn Hồ để giải quyết việc hòa giải ly hôn. Tại đây, đại diện Tòa án yêu cầu 2 người ra về để tiếp tục suy nghĩ và có sự quyết định rõ ràng hơn.

Sau khi ra ngoài hành lang, cặp vợ chồng nói chuyện nhưng không tìm được tiếng nói chung. Lúc này, Hùng cầu xin chị Thuận quay về nhưng chị không đồng ý.

Bực tức vì níu kéo bất thành, Hùng rút con dao đã chuẩn bị sẵn đâm chị Thuận nhiều nhát chí mạng khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục