Khởi tố nhóm bị can 11 người ném đá xe đặc chủng CSGT

Khi tổ tuần tra yêu cầu anh Ron dừng xe để kiểm tra giấy tờ, lập biên bản vi phạm hành chính thì bị một nhóm người ném gạch, đá làm vỡ kính xe tải đặc chủng.

Khi tổ tuần tra yêu cầu anh Ron dừng xe để kiểm tra giấy tờ, lập biên bản vi phạm hành chính thì bị một nhóm người ném gạch, đá làm vỡ kính xe tải đặc chủng.

Theo thông tin trên Tuổi Trẻ, ngày 28/9, công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) khởi tố 11 bị can nhưng cho tại ngoại để điều tra về hành vi "chống người thi hành công vụ".

Khởi tố nhóm bị can 11 người ném đá xe đặc chủng CSGT 1

Kính chắn gió xe đặc chủng của CSGT bể do bị nhiều người ném gạch, đá

Ngày 22/2, khi lực lượng tuần tra giao thông gồm 5 chiến sĩ trong lúc làm nhiệm vụ tại đường ĐT 768, đoạn thuộc xã Thiện Tân (huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) phát hiện anh Châu Sa Ron (An Giang) chạy xe máy rẽ vào Khu công nghiệp Thiện Tân mà không bật đèn xinhan.

Tổ tuần tra đã yêu cầu anh Ron dừng xe để kiểm tra giấy tờ và lập biên bản vi phạm hành chính.

Khoảng 5 phút sau khi lập biên bản anh Ron, có khoảng 50 người mặc áo công nhân từ một số công ty gần đó bất ngờ kéo tới tổ tuần tra đòi lại giấy tờ xe vi phạm. 
Đồng thời, một số người ném gạch, đá làm vỡ kính xe tải đặc chủng cũng như một số bộ phận của chiếc môtô đặc chủng.

Trong lúc hỗn loạn, một chiến sĩ công an lái de xe tải đặc chủng để quay đầu đi khỏi hiện trường nhưng không may đè trúng vào xe máy của một người dân đứng xem khiến phần đầu xe máy hư hỏng.

Quá trình điều tra xác minh, công an đã khởi tố 11 đối tượng tham gia vụ việc để xử lý theo quy định pháp luật. 

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục