Khởi tố thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh ngay trong tiết dạy

Theo cơ quan điều tra, giáo viên này thừa nhận có hành vi sờ vào vùng kín của 5 nữ sinh trong khi dạy học, trong đó có 2 em bị thầy thực hiện nhiều lần.

Ngày 25/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận) đã ra quyết định khởi tố bị can với Lê Minh Hải (29 tuổi, giáo viên trường Tiểu học Tân Xuân 2) để điều tra tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, Lê Minh Hải, giáo viên Trường tiểu học Tân Xuân 2, huyện Hàm Tân được phân công dạy các môn học cho học sinh khối 1,2,3. Hải bị phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô đối với 4 học sinh đang học lớp 1 tại trường.

Trước đó, ngày 12/4, phụ huynh có tố cáo đến nhà trường việc thầy Hải có hành vi dâm ô đối với con của mình.

Làm việc với Ban giám hiệu, thầy Hải thừa nhận có hành vi sờ vào vùng kín của 5 nữ sinh trong khi dạy học, trong đó có 2 em bị thầy thực hiện nhiều lần. Nhà trường đã trình báo vụ việc lên cấp trên.

Vào cuộc xác minh, Cơ quan CSĐT công an huyện Hàm Tân cho biết kết quả ban đầu xác định, đối tượng Lê Minh Hải đã khai nhận toàn bộ hành vi sai phạm của mình. Theo đó, từ đầu tháng 1 đến nay, trong các tiết dạy, Hải đã đến ngồi cạnh 7 học sinh ở các lớp 1A, lớp 2, lớp 3A, 3B và dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục của các em học sinh.

Công an huyện Hàm Tân cũng đã trưng cầu giám định pháp y sinh dục đối với 4/6 em (có 2 em phụ huynh từ chối giám định), kết quả giám định có 2 em bị tổn thương bộ phận sinh dục.

Với chứng cứ thu thập, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Tân tiến hành khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Lê Minh Hải, đồng thời áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bị can Hải.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục