Khởi tố vụ bảo vệ bị tố dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học ở Hà Nam

Công an huyện Kim Bảng đã ra quyết định khởi tố với ông D.V.H. – bảo vệ khu 2 có hành vi dâm ô nhiều học sinh Trường Tiểu học Đồng Hóa (xã Đồng Hóa, Kim Bảng, Hà Nam).

Công an huyện Kim Bảng đã ra quyết định khởi tố với ông D.V.H. – bảo vệ khu 2 có hành vi dâm ô nhiều học sinh Trường Tiểu học Đồng Hóa (xã Đồng Hóa, Kim Bảng, Hà Nam). 

Khởi tố vụ bảo vệ bị tố dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học ở Hà Nam 1

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Thanh niên

 Theo thông tin trên Pháp luật TP. HCM, Công an Nhân dân, ngày 29/3, Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) cho biết đã ra quyết định khởi tố, điều tra vụ bảo vệ trường tiểu học bị tố dâm ô nhiều học sinh.

Ông Lê Văn Tuấn - Trưởng Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam), cho biết Cơ quan Cảnh sát điều Công an huyện Kim Bảng đã ra quyết định khởi tố với ông D.V.H. – bảo vệ khu 2 có hành vi dâm ô nhiều học sinh Trường Tiểu học Đồng Hóa (xã Đồng Hóa, Kim Bảng, Hà Nam). 

“Tại cơ quan công an, ông H. không thừa nhận hành vi của mình. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định khởi tố vụ án, đồng thời sẽ căn cứ vào các tài liệu liên quan. Nếu có đủ chứng cứ thì sẽ khởi tố bị can”, ông Tuân thông tin.

Trước đó, nhiều phụ huynh có con em học tại khu 2, trường tiểu học Đồng Hóa (Đồng Hóa, Kim Bảng, Hà Nam) liên tiếp làm đơn tố cáo D.V.H. – bảo vệ khu 2 có hành vi dâm ô nhiều học sinh với các hành vi ôm hôn, sờ vào vùng kín các cháu tại trường học.

Bà Đinh Thị M. (69 tuổi, trú xã Đồng Hóa), một trong những người đứng đơn tố cáo ông D.V.H., phản ánh: “Năm ngoái, khi học lớp 3, cháu tôi đã vài lần kể bị ông H. ôm ấp, sờ soạng nhưng tôi không tin”, bà M. nói và cho biết thêm, sáng sớm 15/12/2016, cháu bà (lớp 4) đến lớp sớm để trực nhật, ông H. vào lớp ôm chặt cháu rồi sờ soạng khắp người. 

Theo thông tin từ các gia đình nạn nhân, bảo vệ này đã đến gia đình các nạn nhân xin lỗi đồng thời gửi tiền và xin bỏ qua sự việc nhưng không được các gia đình chấp nhận.

Để trường mất uy tín nghiêm trọng, phía Trường Tiểu học Đồng Hóa đã quyết định cho bảo vệ D.V.H. nghỉ việc.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục