Tin mới

Khởi tố vụ cướp ngân hàng Vietcombank ở Khánh Hòa

Thứ sáu, 07/09/2018 12:08

Ngày 7/9, Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khỏi tố vụ án hình sự cướp ngân hàng Vietcombank ở Khánh Hoà.

Ngày 7/9, Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khỏi tố vụ án hình sự cướp ngân hàng Vietcombank ở Khánh Hoà.

Theo tin tức trên Đời sống & Pháp lý, Đại tá Đặng Đức Luân, Trưởng Công an thị xã Ninh Hòa, cho biết việc bắt giữ 2 tên cướp này được tiến hành vào tối 6/9.

Khởi tố vụ cướp ngân hàng Vietcombank ở Khánh Hòa 1
Hùng và Quang bị bắt giữ sau 2 ngày thực hiện vụ cướp táo tợn.

Hai nghi phạm được xác định là Trần Hoàng Nhật Tùng (36 tuổi) và Đàm Minh Quang (30 tuổi, cùng phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa).

Như Tri thức trực tuyến đã đưa, trưa 5/9, Tùng và Quang đã nổ súng tại Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đường 2 Tháng 4, thị xã Ninh Hòa và cướp đi một bao tiền.

Sau khi trích xuất camera xác định nghi phạm và lần theo dấu vết. Đêm 6/9, khi thấy người đi trên xe máy có nhận dạng giống hai tên cướp.

Khởi tố vụ cướp ngân hàng Vietcombank ở Khánh Hòa 2

Một trong hai tên cướp ngân hàng.

Cảnh sát đã ập đến khống chế khi chúng chạy xe máy đi trên đường ở thị xã Ninh Hòa.

Cụ thể, hai nghi can bị bắt gồm: Trần Hoàng Nhật Hùng (36 tuổi) và Đàm Minh Quang (30 tuổi, đều ở phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa).

Khám xét nhà nghi can, cảnh sát thu được bốn khẩu súng tự chế cùng hàng chục viên đạn giống của nghi can để lại tại hiện trường.

Qua đấu trang, nghi can khai hơn 3 tỉ đồng cướp được đã đi chôn tại một ngôi nhà hoang, cách nhà của một gã cướp chừng một km. Số tiền trên sau đó đã được thu hồi.

Trang Vũ (tổng hợp)