Không chỉ bán giày, đại gia Biti’s còn đầu tư địa ốc

Biti’s tập trung đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và du lịch trong hàng chục năm qua. Mặc dù hoạt động kín tiếng nhưng doanh nghiệp này cũng đạt được nhiều thành công trên thị trường.

Biti’s tập trung đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và du lịch trong hàng chục năm qua. Mặc dù hoạt động kín tiếng nhưng doanh nghiệp này cũng đạt được nhiều thành công trên thị trường.

Sau một thời gian ngắn, lượng phủ sóng của thương hiệu Biti’s (thương hiệu giày của CT TNHH sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên ) đã dày đặc trở lại, cao gấp nhiều lần so với 5 năm qua. Việc sử dụng chiến lược marketing bằng cách quảng cáo qua người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng tới giới trẻ như ca sỹ Sơn Tùng MTP,... đã biến Biti’s từ một thương hiệu Việt “ngắc ngoải” thành cái tên “hot” nhất hiện nay.

Tuy nhiên, không chỉ tập trung sản xuất giày dép mà doanh nghiệp kín tiếng này còn đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác, điển hình như bất động sản và du lịch.

Không chỉ bán giày, đại gia Biti’s còn đầu tư địa ốc 1

Biti's đầu tư vào dự án tàu lửa Sapaly tuyến Hà Nội - Lào Cai. Ảnh: website CT TNHH Bình Tiên

Theo Trí thức trẻ tìm hiểu từ website của công ty Bình Tiên được biết, hiện Biti’s đang đầu tư vào 2 dự án nổi bật là tàu lửa Sapaly tuyến Hà Nội-Lào Cai và khách sạn 4 sao Sapaly Hotel Lào Cai.

Nói về dự án tàu lửa Sapaly, lãnh đạo Biti’s cho hay, hiện công ty đang sở hữu 4 toa tàu trong hệ thống đường sắt tuyết Hà Nội-Lào Cai, kinh doanh theo hình thức đầu tư thuê dịch vụ của ngành đường sắt nhằm vận chuyển du khách có nhu cầu đi Lào Cai.

Không chỉ bán giày, đại gia Biti’s còn đầu tư địa ốc 2

Khách sạn 4 sao Sapaly Hotel Lào Cai.

Riêng dự án khách sạn Sapaly, Biti’s sẽ đầu tư xây dựng và hợp tác quản lý cùng tập đoàn Best Western. Khách sạn được miêu tả như một tòa tháp hiện đại, nằm khá gần tỉnh Vân Nam phía Tây Nam Trung Quốc, cách ga Lào Cai 2km và cách Sapa 35km.

Ngoài đầu tư du lịch, Biti’s còn tập trung đầu tư vào các trung tâm thương mại, hay khu phức hợp có quy mô 14ha tại Hà Đông, Hà Nội. Đây là nơi tập trung siêu thị; căn hộ chung cư; trường học; khu hành chính điều hành Biti’s tại khu vực miền Bắc.., hiện vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể về dự án phức hợp này.

Được biết, toàn bộ vốn đầu tư của doanh nghiệp đều bằng vốn tự có, nguồn vốn xuất phát từ sự tích lũy và đi chậm trong suốt hơn 30 năm qua, theo chia sẻ của ông Vưu Khải Thành – người sáng lập thương hiệu Biti’s.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục