Không gặp được người yêu, vung dao đâm chết người

(Tinmoi.vn) Bị chị gái của người yêu ngăn cản không cho cả hai gặp mặt. Tức giận, Phong rút dao uy hiếp rồi đâm nhiều nhát vào người chị này khiến nạn nhân gục tại chỗ.

(Tinmoi.vn) Bị chị gái của người yêu ngăn cản không cho cả hai gặp mặt. Tức giận, Phong rút dao uy hiếp rồi đâm nhiều nhát vào người chị này khiến nạn nhân gục tại chỗ.


Ngày 30-7, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM xét xử Lê Phạm Thanh Phong (SN 1993 tại hồng ngự – Đồng Tháp) về hành vi “giết người và cướp tài sản".

HĐXX đồng tình với nhận định của án sơ thẩm tỉnh Đồng Tháp hành vi của bị cáo tàn nhẫn cần xử nghiêm và không có lý do gì để xem xét giảm án.

Theo án sơ thẩm, Phong và chị Võ Thị Diễm Hương (ngụ cùng địa phương) nảy sinh tình cảm với nhau. Khoảng đầu tháng 11/2013, cả hai rủ nhau lên TP.HCM sống chung và cùng đi làm thuê. Trong quá trình chung sống, do thiếu tiền nên chị Hương mang dây chuyền của mình đi cầm cố.

Được một tháng sau, chị Hương chuộc lại sợi dây chuyền và chuẩn bị trở về quê. Để người yêu sẽ trở lên sống cùng, Phong yêu cầu chị Hương đưa dây chuyền cho mình giữ làm tin. Sau khi về quê, chị Hương bị gia đình ngăn cấm mối quan hệ với Phong nên từ đó, cả hai không liên lạc được với nhau.

Không thấy người yêu quay lại, Phong mang sợi dây chuyền đi cầm lấy tiền về quê. Ngày 8/12/2013, Phong gọi điện cho chị Võ Thị Thúy Hường (chị ruột của Hương) đến lấy giấy cầm đồ đưa cho người yêu.

Trong lúc gặp nhau tại bờ kè phường An Thạnh (thị xã Hồng Ngự), chị Hương không đồng ý gọi điện thoại cho em ra gặp Phong nên Phong đã dùng dao chém nhiều nhát vào người chị Hương làm nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Sau khi gây án, Phong lấy xe của nạn nhân chạy khỏi hiện trường, rồi đến công an đầu thú.

Cự Giải (tổng hợp tin pháp luật 24h)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục