Không làm được bài, HS tiểu học bị cô giáo đánh thước tới tấp vào đầu

(Tinmoi.vn) Không làm được bài tập toán, một học sinh tiểu học ở Sơn La đã bị cô giáo "trút mưa" thước kẻ vào đầu cùng những lời mắng chua ngoa, phản giáo dục.

(Tinmoi.vn) Không làm được bài tập toán, một học sinh tiểu học ở Sơn La đã bị cô giáo "trút mưa" thước kẻ vào đầu cùng những lời mắng chua ngoa, phản giáo dục.

 

Cộng đồng mạng đang lan truyền clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một HS tiểu học bị giáo viên vụt thước vào mặt, đầu,... cùng những lời mắng chửi ngoa ngoắt, thậm tệ giữa hàng chục học sinh khác trong lớp học.

Không làm được bài, HS tiểu học bị cô giáo đánh thước tới tấp vào đầu 5

Theo clip, lý do khiến cô giáo nổi điên là do học sinh trên không làm được bài toán cô giao. 

Theo một số cư dân mạng, sự việc trên xảy ra tại trường Tiểu học Tông Lạnh 2, Thuận Châu, Sơn La.

Trên các diễn đàn, hầu hết cư dân mạng đều thể hiện sự bất bình trước phương pháp giảng dậy bạo lực, phản giáo dục của cô giáo trong đoạn clip trên. Nhiều phụ huynh bày tỏ sự xót xa thay những ông bố bà mẹ có con là học sinh bị đánh. 

"Mang nặng đẻ đau, nuôi nấng vất, lúc con hư, mình lỡ đánh con đau một cái mà ân hận cả thời gian dài. Đằng này, nhìn con bị cô giáo đánh đập thế kia chắc bố mẹ chúng đau lòng lắm. Cô giáo kia chắc cũng được đào tạo qua trường lớp sư phạm, ít nhất là cao đẳng và cũng có con cái mà sao lại hành động nhẫn tâm đến vậy", nick name mebingo275 chia sẻ trên một diễn đàn.

Gần đây, trên mạng cũng xuất hiện nhiều đoạn clip ghi lại hình ảnh thầy, cô giáo mắng học sinh với những lời lẽ phản cảm, thậm chí đánh trò khiến dư luận bất bình.

H.M

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục