Tin mới

Không phải bà Phương Hằng, đây mới là điều khiến Sao Việt sợ 'xanh mắt mèo' 

Thứ ba, 07/09/2021, 10:19 (GMT+7)

"Sao quả tạ", "sao chổi" hay bà Phương Hằng cũng không đáng sợ bằng việc Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành... cùng loạt sao Việt phải đối mặt với "sao kê".

Những diễn biến mới nhất về drama giữa bà Phương Hằng và loạt sao Việt vẫn luôn nhận được sự quan tâm của dư luận thời gian qua. Có thể nói từ hồi đầu năm đến nay, hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành... lần lượt đều bị  bà chủ Đại Nam "sờ gáy".

Không phải bà Phương Hằng, đây mới là điều khiến Sao Việt sợ 'xanh mắt mèo'  1
Không phải bà Phương Hằng, đây mới là điều khiến Sao Việt sợ 'xanh mắt mèo' 

Những tưởng cái tên Nguyễn Phương Hằng là nỗi khiếp sợ lớn nhất của showbiz Việt thì thực tế, điều khiến các sao Việt làm từ thiện lo lắng hơn cả lại chỉ có 2 từ "sao kê" mà thôi. Vợ ông Dũng Lò Vôi là người kể ra những giấc mơ của mình, mọi người có quyền tin hay không tin nhưng sao Việt không thể trốn tránh việc minh bạch sao kê.

Không phải bà Phương Hằng, đây mới là điều khiến Sao Việt sợ 'xanh mắt mèo'  2
Thủy Tiên - Hoài Linh - Trấn Thành đều bị "sao kê" chiếu

Từ những giấc mơ vu vơ kia, người hâm mộ, cộng đồng mạng có quyền được yêu cầu thần tượng của mình phải giải trình, sao kê đầy đủ để khẳng định niềm tin trong lòng công chúng.  Vì vậy, tưởng rằng bà Phương Hằng là nỗi sợ nhưng hóa ra, áp lực từ phía công chúng mới là gánh nặng nhất của sao Việt.

Không phải bà Phương Hằng, đây mới là điều khiến Sao Việt sợ 'xanh mắt mèo'  3
Hoài Linh ngâm 14 tỷ đồng từ thiện không thông báo (ảnh internet)

Đây cũng là lý do từ khóa "sao kê" đang cực hot hiện nay trên mạng xã hội. Phản ứng trước mối lo này, mỗi nghệ sĩ đều chọn cho mình một hướng giải quyết riêng, người được lòng dư luận, người tiêu tan sự nghiệp vì gây thất vọng.

Mở màn cho nỗi lo "sao kê" phải kể đến Hoài Linh, vào hồi tháng 5/2021 nam nghệ sĩ đã khiến cư dân mạng, người hâm mộ thất vọng vô cùng khi ngâm hơn 14 tỷ đồng từ thiện miền Trung mà không có một lý do thỏa đáng. 

Không phải bà Phương Hằng, đây mới là điều khiến Sao Việt sợ 'xanh mắt mèo'  4

Tiếp đó, dân mạng soi ra việc Trấn Thành không chuyển cho Thủy Tiên số tiền 4,7 tỷ đồng như đã hứa. Sau đó, ông xã Hari Won thừa nhận việc không chuyển tiền là đúng sự thật, thay vào đó Trấn Thành chuyển cho mẹ Hồ Ngọc Hà và MC Đại Nghĩa. Dẫu vậy, Trấn Thành vẫn bị réo tên "sao kê", trước áp lực này, nam MC đã phải khóa bình luận fanpage hơn 18 triệu người theo dõi.

Không phải bà Phương Hằng, đây mới là điều khiến Sao Việt sợ 'xanh mắt mèo'  5

Tiếp đó là Đàm Vĩnh Hưng, sau khi bị bà Phương Hằng réo thẳng tên, nam ca sĩ đã có động thái ngay lập tức phản hồi, thanh minh và tuyên bố sẽ kiện bà chủ Đại Nam. Tuy nhiên lại tạm thời từ chối việc tiết lộ tài khoản cũng như thông tin giao dịch để phục vụ công tác điều tra.

Không phải bà Phương Hằng, đây mới là điều khiến Sao Việt sợ 'xanh mắt mèo'  6
Thủy Tiên uất ức khi bị réo tên
Không phải bà Phương Hằng, đây mới là điều khiến Sao Việt sợ 'xanh mắt mèo'  7

Người có động thái căng nhất chính là Thủy Tiên và Công Vĩnh. Vợ chồng nữ ca sĩ đã lập tức livestream thanh minh. Thậm chí, Công Vĩnh còn có hẳn một buổi nói chuyện riêng, thách thức bà Phương Hằng trong 2 ngày chứng minh vợ anh dùng 2 tài khoản ngân hàng để làm từ thiện. Tuyên bố cấm bà Hằng ngừng mơ.

Không phải bà Phương Hằng, đây mới là điều khiến Sao Việt sợ 'xanh mắt mèo'  8

Có thể nói, bà Phương Hằng chỉ là nhân tố tác động còn thực tế, đây không phải áp lực của các ngôi sao, nghệ sĩ Việt. Nỗi lo lớn nhất Thủy Tiên, Mr Đàm, Trấn Thành... đang phải đối diện chính là làn sóng phẫn nộ của dư luận yêu cầu họ phải minh bạch "sao kê", trả lại niềm tin đang ngày càng bị mất đi từ phía công chúng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news