Tin mới

Bật lại gay gắt với tất cả, Trang Trần lại 'bơ' trước người này

Thứ ba, 19/10/2021, 09:47 (GMT+7)

Nổi tiếng nóng tính, Trang Trần không nể nang bất cứ ai khi lên "bật" lại cực gắt nhưng lại phớt lờ trước lời 'bóc phốt' của một ca sĩ bị nghi nói đến cựu người mẫu.

Nhắc đến Trang Trần là nghĩ ngay đến người chuyên có mặt ở những nơi nào có biến. Mỗi lần có ồn ào gì là y kỳ cũng sẽ có những phát ngôn sốc của Trang Trần. Gần đây nhất, cựu người mẫu bất ngờ làm bùng nổ cuộc chiến với bà Phương Hằng sau khi tham gia vào vụ của Hồ Văn Cường. Dù không liên quan đến cả hai nhưng bà Phương Hằng và Trang Trần bỗng nhiên khẩu chiến gay gắt với nhau.

Có thể nói, trong showbiz Việt hay trên mạng xã hội, Trang Trần không ngán bất cứ ai, sẵn sàng bật lại một cách gay gắt thậm chí kể cả 'thánh livestream' Nguyễn Phương Hằng. Thế nhưng, riêng chỉ có một người mà Trang Trần phớt lờ chủ bị phanh phui chuyện đời tư.

Bật lại gay gắt với tất cả, Trang Trần lại 'bơ' trước người này 1
Trang Trần có cuộc khẩu chiến với bà Phương Hằng.

Theo đó, gần nhất, ca sĩ Thủy Bi lên tiếng 'bóc phốt' tính cách hành xử 'bất cần đời' của một cô người mẫu tên Trang. Hết chuyện đi ăn sinh nhật cùng nhóm bạn không bị mất tiền nhưng lại nghi oan cho người tốt. Đến khi Thủy Bi tìm ra sự thật thì người này lại có phản ứng khó hiểu khi mắng lại nữ ca sĩ: "Thôi tao *** cần nữa. Mày cút ** đi".

Chưa dừng lại ở đó, Thủy Bi còn không khai tiết lộ thêm nhiều bí mật của cô Trang người mẫu về "phốt" nhân cách như lừa thầy, phản bạn, sống hai mặt. Thậm chí chính Thủy Bi còn bị cô Trang người mẫu này bêu xấu trên mạng xã hội và còn nói cô làm gái và giật chồng. Không sợ bị đánh, Thủy Bi lên tiếng thách thức cô Trang  người mẫu đánh mình và tuyên bố nếu đánh mà để cô còn sống thì cẩn thận với nữ ca sĩ.

Bật lại gay gắt với tất cả, Trang Trần lại 'bơ' trước người này 2
Trang Trần và bạn cũ ca sĩ Thủy Bi. Ảnh internet

Dù không nhắc đến thẳng tên Trang Trần nhưng nhiều người nghi vấn đang nói tên Trang Trần bởi Trang Trần cũng từng là người mẫu. Ngay lập tức, nhiều người chú ý đến động thái của Trang Trần. Theo đó, trong một livestream mới nhất, Trang Trần lại lên mạng nói những giọng đầy mỉa mai chứ không hề gắt như đối với bà Phương Hằng hay khi tố Hồ Văn Cường vô ơn. 

Theo đó, Trang Trần khẳng định mình không quan tâm đến ai, ai có nói gì thì bản thân đều nhận hết và còn cầu xin mọi người đừng nhắc đến "thành phần" mà cô không muốn nhắc. 

Không chỉ thế, Trang Trần còn khẳng định bây giờ mình đã tu nên bảo cô sợ hay xấu cũng được, cô đều nhận hết. Không những thế, cựu người mẫu còn nói đầy ẩn ý: "Ở đời này sống về hậu vận, hãy cố gắng sống cho tốt vào.....Ở đời này mình đâu làm vừa lòng tất cả mọi người được, chỉ cần những người nào mình thực sự quý mến ở cạnh mình. Đủ duyên thì chơi, không đủ duyên thì lướt."

Trang Trần khẳng định nếu bản thân càng chứng minh thì lại càng giống với đứa mình chả chơi đồng thời nhấn mạnh "Im lặng đôi khi là đỉnh cao của sự khinh bỉ".

Nguồn Youtube/Viet News

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news