Tin mới

Khu du lịch Đại Nam phải thanh lý trăm món đồ, cả núi tiền phủ bụi nhìn mà xót

Thứ sáu, 20/08/2021, 09:30 (GMT+7)

Do tình hình phức tạp khiến khu du lịch Đại Nam không thể hoạt động, hàng trăm món đồ bị bụi phủ kín nay phải đem đi thanh lý khiến dân tình nhìn mà xót xa.

Bà Phương Hằng cùng ông Dũng Lò vôi sở hữu khu du lịch Đại Nam nổi tiếng với nhiều khu vui chơi giải trí, đền chùa, khu tâm linh trị giá lên đến 6.000 tỷ đồng. Nơi đây có Trường đua Đại Nam lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Khu du lịch Đại Nam phải thanh lý trăm món đồ, cả núi tiền phủ bụi nhìn mà xót 1
Ảnh: internet

Tuy nhiên do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, khu du lịch đã đóng cửa trong nhiều tháng nay. Mới đây, một đoạn video được đăng lên TikTok đã hé lộ chuyện Đại Nam hiện đang thanh lý hàng trăm món đồ bên trong.

Chủ nhân của đoạn clip trên TikTok này tự nhận mình là người đã cung cấp những chiếc mô tô phân khối lớn size mini cho Đại Nam để phục vụ du khách. Tuy nhiên do lâu không được sử dụng nên những chiếc mô tô này được phủ một lớp bụi dày đặc. 

TikToker này khi đến Đại Nam để thu mua lại đã quay clip lại để cho mọi người xem. Số lượng xe đóng bụi theo chủ clip nói lên đến hàng trăm chiếc.

Khu du lịch Đại Nam phải thanh lý trăm món đồ, cả núi tiền phủ bụi nhìn mà xót 2

Theo tìm hiểu, một chiếc mô tô phân khối lớn size mini này có giá trung bình khoảng 3 triệu đồng trên thị trường. Ước tính giá trị của số xe nằm phủ bụi kia phải lên đến hàng trăm triệu đồng. Nhìn những chiếc xe nằm im lìm một chỗ, ai cũng thấy xót xa. 

Khu du lịch Đại Nam phải thanh lý trăm món đồ, cả núi tiền phủ bụi nhìn mà xót 3

Đoạn clip được đăng tải trên TikTok đã thu về 1,9 triệu lượt xem với hàng ngàn lượt bình luận. Nhiều người cho rằng việc thanh lý là phù hợp bởi trong bối cảnh dịch bệnh, không biết bao giờ những chiếc xe này mới được sử dụng trở lại.

Khu du lịch Đại Nam phải thanh lý trăm món đồ, cả núi tiền phủ bụi nhìn mà xót 4

Khu du lịch Đại Nam được đầu tư đến 6.000 tỷ đồng và từng lập nhiều kỷ lục tại Việt Nam cũng như Đông Nam Á. Ở thời điểm hiện tại, bà Phương Hằng đang sử dụng khu du lịch này làm khu cách ly bên trong trường đua Đại Nam. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news