Kiếm bộn tiền nhờ chăm chụp ảnh tự sướng

Cô người mẫu Gabrielle Epstein kiếm được hàng nghìn USD nhờ chăm chỉ chụp ảnh tự sướng trên tài khoản Instagram nổi tiếng của mình.

Cô người mẫu Gabrielle Epstein kiếm được hàng nghìn USD nhờ chăm chỉ chụp ảnh tự sướng trên tài khoản Instagram nổi tiếng của mình.

Cô người mẫu 21 tuổi, Gabrielle Epstein (Gold Coast, nước Úc) có thể kiếm về cho mình hàng nghìn USD nhờ những bức ảnh tự sướng trên tài khoản Instagram. Được biết, tài khoản Gabrielle Epstein rất thu hút với gần 700.000 người theo dõi.

Kiếm bộn tiền nhờ chăm chụp ảnh tự sướng 1

Chân dung cô người mẫu Gabrielle Epstein. Nguồn: Instagram

Cô người mẫu trẻ có một gương mặt khả ái và thu hút mọi người xung quanh. Công việc trước đây của  Epstein là một người mẫu. Epstein cho biết mặc dù đã dành rất nhiều công sức và thời gian để theo đuổi con đường người mẫu

chuyên nghiệp, song số tiền mà cô được hưởng rất thấp. Sau mỗi show diễn, Epstein chỉ được hưởng 20% tiền hoa hồng trong tổng số tiền mà cô được trả. Và nhất là tại một quốc gia có mức thuế thu nhập cá nhân cao như nước Úc thì số tiền mà cô người mẫu trẻ kiếm về sau khi nộp các khoản cũng chẳng dư dả để trang trải cuộc sống.

Trước tình hình khó khăn của cuộc sống, Epstein đã liều lĩnh thử sức mình để kiếm tiền trên internet.

Thời gian đầu, Epstein thường quảng cáo cho các nhãn hiệu quần áo, mỹ phẩm... trên Instagram của mình. Những mẩu quảng cáo này được cô người mẫu trẻ khéo léo kèm theo trong những bài viết chia sẻ niềm vui về cuộc sống hàng ngày của cô. Không mất nhiều thời gian, tài khoản và những bài viết của cô nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Có những bức ảnh của Epstein nhận được tới hơn 25.000 lượt yêu thích.

Kiếm bộn tiền nhờ chăm chụp ảnh tự sướng 3

Cuộc sống đầy màu sắc của cô gái trẻ. Nguồn: Instagram

Công việc của Epstein ngay lập tức lọt vào “mắt xanh” của nhiều công ty truyền thông. Những bản hợp đồng quảng cáo lần lượt đến với cô người mẫu trẻ. Epstein cho biết, số tiền mà cô kiếm được gấp 4 lần số tiền trước đây cô trình diễn trên các sàn thời trang. Tính đến hiện tại, tài khoản Instagram của Epstein có tới 700.000 người theo dõi và không ngừng tăng lên theo mỗi ngày. Trong tương lai, cô người mẫu trẻ sẽ tiếp tục công việc “tự sướng” nhàn hạ , thú vị nhưng mang về bộn tiền trên Instagram.

Kiếm bộn tiền nhờ chăm chụp ảnh tự sướng 4

Epstein và một số bức ảnh quảng cáo sản phẩm. Nguồn: Instagram

Kiếm bộn tiền nhờ chăm chụp ảnh tự sướng 5

Một số bức ảnh quảng cáo của cô gái trẻ. Nguồn: Instagram

Nhân Văn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục