Kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh đồ ăn và trở thành ngôi sao Instagram

Công việc chính của anh là chụp ảnh những món ăn hấp dẫn của nhà hàng và đăng tải lên trang Instagram cá nhân. Anh kiếm được khá nhiều tiền từ nguồn tài trợ từ các nhà hàng và thương hiệu nổi tiếng.

Công việc chính của anh là chụp ảnh những món ăn hấp dẫn của nhà hàng và đăng tải lên trang Instagram cá nhân. Anh kiếm được khá nhiều tiền từ nguồn tài trợ từ các nhà hàng và thương hiệu nổi tiếng.

Một trong những công việc đưa lại nguồn thu nhập khá khẩm và truyền cảm hứng cho người khác có thể kể đến là công việc đăng tải hình ảnh hấp dẫn lên mạng xã hội. Và chàng trai có nickname Brunchboys là người kiếm sống bằng công việc này.

Kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh đồ ăn và trở thành ngôi sao Instagram 1

Jeremy Jacobowitz sở hữu tài khoản Instagram mang tên Brunchboys có tới gần 200.000 lượt theo dõi. Ảnh: Tech Insider

Theo thông tin trên Tech Insider, Brunchboys là chủ tài khoản Instagram có tới gần 200.000 lượt theo dõi, anh được các tín đồ sành ăn trên thế giới biết tới nhờ đăng tải nhiều hình ảnh thức ăn đẹp mắt và hấp dấn người xem.

Kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh đồ ăn và trở thành ngôi sao Instagram 2

Anh kiếm được bộn tiền bằng việc đăng tải nhiều hình ảnh món ăn đẹp mắt và hấp dẫn lên trang Instagram cá nhân. Ảnh: Instagram

Được biết, tên thật của Brunchboys là Jeremy Jacobowitz, anh sinh ra và lớn lên tại New York, Mỹ. Nguồn kiếm sống chính của anh đến từ những tấm ảnh trên mạng xã hội này. Trước khi trở tay một tay hoạt động Instagram full-time, Jeremy từng là trợ lý của đầu bếp nổi tiếng Bobby Flay. Sau hai năm làm việc, anh chuyển hẳn sang đầu tư hình ảnh trên Instagram và gắn bó với công việc cho đến nay.

Kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh đồ ăn và trở thành ngôi sao Instagram 3
 
Kiếm bộn tiền nhờ chụp ảnh đồ ăn và trở thành ngôi sao Instagram 4

Món ăn của các nhà hàng được anh đăng tải lên Instagram. Ảnh: Instagram

Jeremy cho biết, anh không bao giờ tính phí bất kỳ nhà hàng nào mỗi khi món ăn của họ xuất hiện trên trang Instagram. Nhưng bù lại anh sẽ được dùng bữa miễn phí mỗi khi ghé tới các nhà hàng này. Theo anh đây là cách giữ mối quan hệ tốt đẹp với các nhà hàng.

Vậy nguồn tiền của anh đến từ đâu ? Thực tế, anh tìm đến các thương hiệu hoặc chuỗi nhà hàng lớn và đề nghị tài trợ cho công việc trên Instagram của mình. Câu hỏi đầu tiên anh đề cập đến là ngân sách của khách hàng, phần mà họ sẵn sàng chi ra và sau đó hai bên sẽ tiến hành thương lượng. Mặc dù anh không tiết lộ số tiền anh kiếm được từ những khoản tài trợ nhưng chắc chắn rằng con số này sẽ không ngừng tăng lên vì mỗi ngày tài khoản của anh đều có thêm lượt theo dõi.

Hiện nay, hãng Uber cũng trở thành một trong những nhà tài trợ chính cho Jeremy, họ tài trợ bằng hình thức miễn phí cước đi xe và miễn phí sử dụng dịch vụ UberEATS và đương nhiên hình ảnh Uber sẽ được xuất hiện trên trang Instagram của anh.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục