Kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh dịch vụ ăn theo Pokemon Go

Ngay sau khi trò chơi Pokemon Go được phát hành, đã có khá nhiều dịch vụ ăn theo trò chơi này, và hầu hết chúng đều thu được bộn tiền nhờ nắm bắt nhanh tâm lý số đông. 

Ngay sau khi trò chơi Pokemon Go được phát hành, đã có khá nhiều dịch vụ ăn theo trò chơi này, và hầu hết chúng đều thu được bộn tiền nhờ nắm bắt nhanh tâm lý số đông. 

Điển hình như tại thành phố Minatitlan, bang Varacruz, Mexico, người chơi muốn bắt Pokemon phải di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau. Chính vì nhu cầu căn bản này nên anh Emilio Cacho – tài xế taxi 29 tuổi đã cung cấp dịch vụ vận chuyển người săn Pokemon. 5 ngày đầu tiên anh đã nhận được hơn 20 cuộc gọi, thông tin Zing.vn dẫn từ Reuters cho biết.

Tài xế Emillio chia sẻ, anh nhận được 130 peso, tương đương 7 USD cho giờ đầu và 100 peso cho những giờ tiếp theo để chở người chơi đi săn Pokemon. Đối với anh đây là một cơ hội tốt để kiếm tiền, trong thời kỳ kinh tế bang Veracruz đang vô cùng khó khăn.

Kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh dịch vụ ăn theo Pokemon Go 1

Lượng khách đến nhà hàng Maxwell tăng mạnh nhờ trò chơi Pokemon Go. Ảnh: Reuters

Hay như trường hợp nhà hàng Maxwell nằm trên phố Covent Garden, Anh, vốn nổi tiếng là một khu phố du lịch nổi tiếng cũng hốt bạc nhờ trò chơi thực tế ảo Pokempn Go. Vào một sáng thứ 7 tình cờ nhìn thấy hơn 20 vị khách đứng chờ bên ngoài cửa hàng để vào trong bắt Pokemon, nhà hàng đã quyết định mở cửa cả vào dịp cuối tuần. Kết quả, chỉ tính riêng dịp cuối tuần số lượng khách đã tăng lên 26%.

Và nhằm lôi kéo thực khách đến nhà hàng ăn uống nhiều hơn nữa, đội ngũ quản lý đã dùng đến các phần mềm thu hút Pokemon, ngoài ra họ cũng nhanh nhạy đưa vào thực đơn các món ăn được trang trí dựa theo hình Pokemon.

Kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh dịch vụ ăn theo Pokemon Go 2

Mỗi ngày công ty bánh ngọt rán Nottingham bán ra 150 chiếc bánh doughnut hình Pokeball. Ảnh: Nottingham Post

Tương tự, công ty bánh ngọt rán Nottingham ở thành phố Nottingham, Anh cũng đã tung ra sản phẩm bánh doughnut có hình dạng giống Pokeball – quả bóng để người chơi bắt Pokemon. Sản phẩm mới này của họ đã được người dùng đón nhận, theo đó họ bán ra 150 chiếc mỗi ngày, báo điện tử VTV dẫn tin theo Nottingham Post.

Lê Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục