KineMaster - Ứng dụng chỉnh sửa biên tập video cực hữu ích

KineMaster là ứng dụng chỉnh sửa biên tập video cực hữu ích và khá dễ dùng dành cho những người không chuyên.

KineMaster là ứng dụng chỉnh sửa biên tập video cực hữu ích và khá dễ dùng dành cho những người không chuyên.

KineMaster - Ứng dụng chỉnh sửa biên tập video cực hữu ích 1
 

Tạo ra 1 đoạn video chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng trực tiếp trên điện thoại của bạn với KineMaster  chỉ bằng việc bấm ngón tay và sử dụng ứng dụng miễn phí 1080p biên tập video cho Android. Với chức năng kéo-thả hỗ trợ, dễ sử dụng và tính năng ấn tượng khác, ứng dụng biên tập video miễn phí này chính là sự lựa chọn tốt nhất cho việc chỉnh sửa video trên di động.

KineMaster - Ứng dụng chỉnh sửa biên tập video cực hữu ích 2
 

Nhập vào những video hình ảnh clip âm thanh từ điện thoại của bạn , sử dụng máy cắt ở trình biên tập để tách 1 clip thành 2 , ghép clip từ những bức ảnh khác nhau và áp dụng những ứng dụng tuyệt vời như : Hiệu ứng 3d ,chuyển tiếp video và lồng hình ảnh. Tính năng thời gian thực video, ghi âm thanh, và tính năng máy ghi âm cho phép bạn nói chèn văn bản vào video.

Sự đa dạng về chủ đề của KineMaster,những hình ảnh động ,hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, cũng như khả năng tạo ra đoạn phim chất lượng sử dụng bất kỳ video, hình ảnh , và âm nhạc trên điện thoại của bạn chính là điều làm cho ứng dụng dẽ sử dụng này có thể thay thế Imovie trên hệ điều hành IOS hay những ứng dụng chỉnh sửa khác.

KineMaster - Ứng dụng chỉnh sửa biên tập video cực hữu ích 4
Bạn có thể tạo ra những thước phim hay và ý nghĩa cho riêng mình với ứng dụng KineMaster.

Tạo một slideshow để cho bạn bè của bạn , gia đình , hoặc người hâm mộ bằng cách sử dụng trình biên tập video mp4 này . Đơn giản chỉ cần thay đổi kích thước phim hay videoclip của bạn để thông qua phương thiện truyền thông chuyển thành full HD(1080p) Nhập 1 bài hát mp3 vào hiệu ứng điện ảnh sau đó nén vids sang định dạng MPEG-4 . Và bây giờ trực tiếp chuyển mã video 1080p thành 720p (trên các thiết bị mà chỉnh sửa 1080p không được hỗ trợ ).

Với KineMaster, thật dễ dàng để tạo ra một bộ phim thật đáng nhớ.

Trang Vũ (Theo PhoneArena)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục