Kinh hãi clip bò bị gian thương bơm nước vào mũi suốt 12 tiếng để tăng trọng lượng

Một lò mổ đã bơm nước liên tục 12 tiếng đồng hồ để tăng trọng cho bò, khiến nhiều con bò ngã lăn ra đất vì bị bơm nước quá lâu.

Một lò mổ đã bơm nước liên tục 12 tiếng đồng hồ để tăng trọng cho bò, khiến nhiều con bò ngã lăn ra đất vì bị bơm nước quá lâu.

Ngày 16/11, cảnh sát đã bắt giữ 29 người tại hai điểm giết mổ thuộc quận Quanjiao và Laian, tỉnh An Huy sau khi đoạn video cho thấy những con bò bị bơm nước liên tục 12 giờ đồng hồ thông qua một ống nhựa bị chọc vào mũi.

Nhiều con đã ngã xuống sau khi bị bơm nước quá lâu. Khi ống nước được rút ra, nước bắn tung tóe ra khỏi mũi và mồm chúng.

Những người này bị cáo buộc đối xử man rợ với động vật khi bơm nước liên tục 12 tiếng đồng hồ để tăng trọng cho bò.

Một nhân viên tại lò mổ tiết lộ, những con gia súc được bơm nước căng có thể tăng từ 5 đến 10 cân. Họ sẽ bơm nước vào con vật liên tục trong 12 giờ trước khi chúng bị làm thịt nhằm kiếm một món hời. Người quản lý của cơ sở giết mổ Quanjiao nói với cảnh sát rằng những con bò dù sao cũng sẽ bị giết nên việc chúng bị bơm nước không quan trọng.

Kinh hãi clip bò bị gian thương bơm nước vào mũi suốt 12 tiếng để tăng trọng lượng 1

Bò bị bơm nước vào mũi suốt 12 tiếng để tăng trọng lượng.

Sau cuộc đột kích của cảnh sát, nhân viên tại lò mổ Laian thừa nhận họ đã bơm nước để tăng trọng lượng của thịt bò. "Ông chủ bảo chúng tôi rút các ống nước ra nếu có ai gõ cửa", một nhân viên nói với cảnh sát.

Tuy nhiên, người quản lý của cơ sở giết mổ Laian bác bỏ cáo buộc, nói rằng việc bơm nước như vậy là để làm sạch dạ dày bò.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục