Kinh hoàng con rể sát hại cả nhà vợ trong đêm

Trong lúc cãi nhau, người chồng chộp lấy chiếc búa chẻ củi nện vào đầu vợ nhiều cái khiến chị Hà thiệt mạng. Sau đó Tấn lên nhà trước giết luôn mẹ nạn nhân và chém anh vợ trọng thương.

(Tinmoi.vn) Trong lúc cãi nhau, người chồng chộp lấy chiếc búa chẻ củi nện vào đầu vợ nhiều cái khiến chị Hà thiệt mạng. Sau đó Tấn lên nhà trước giết luôn mẹ nạn nhân và chém anh vợ trọng thương.

Rạng sáng 31/7, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) bắt khẩn cấp Huỳnh Văn Tấn (39 tuổi, ngụ Bến Tre) về hành vi Giết người. Nạn nhân là 3 người trong cùng gia đình bên vợ Tấn.

Kinh hoàng con rể sát hại cả nhà vợ trong đêm 5

Sát hại cả nhà vợ trong đêm.

Theo điều tra, nghi can không thường xuyên sống với vợ là chị Huỳnh Thị Thu Hà (42 tuổi, ngụ Tiền Giang). Đêm 30/7, tên này sang Mỹ Tho thăm người đầu ấp tay gối và hai bên xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi nhau, người chồng chộp lấy chiếc búa chẻ củi nện vào đầu vợ nhiều cái khiến chị Hà thiệt mạng.

Tấn còn chạy ra phòng khách giết mẹ vợ 73 tuổi khi bà đang ngủ. Anh rể Huỳnh Văn Tài (45 tuổi) cũng bị Tấn chém trọng thương.

Một người hàng xóm nhà bà Dung cho biết, hoàn cảnh nhà bà rất khó khăn. CHị Hà đã kết hôn với Tấn được 2 năm và sinh được 1 bé trai 15 tháng tuổi.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành tra hỏi Tấn để làm rõ thêm về nguyên nhân vụ việc. Mọi thông tin pháp luật hình sự sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục