Kinh hoàng nam sinh 15 tuổi đâm chết cô giáo ngay trong lớp

(Tinmoi.vn) Hằm hè vì bị cô giáo phạt, nam sinh 15 tuổi đã dùng dao và đâm chết cô ngay trong giờ dạy trước sự chứng kiến của tất cả bạn bè.

 

 

(Tinmoi.vn) Hằm hè vì bị cô giáo phạt, nam sinh 15 tuổi đã dùng dao và đâm chết cô ngay trong giờ dạy trước sự chứng kiến của tất cả bạn bè.

Dailymail đưa tin, sự việc xảy ra vào ngày 27/4 tại một trường trung học ở Leeds, Anh quốc. Nữ giáo viên Ann Maguire, 61 tuổi, một giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha đã bị học trò của mình sát hại.

Tại thời điểm xảy ra án mạng, cô Maguire đang đứng lớp. Khi cô tiến về phía bục giảng, một nam sinh thủ dao từ từ đi theo phía sau cô giáo.

Ngay lúc đó, các học sinh khác trong lớp sợ hãi đã kêu thét nhưng khi cô Maguire kịp phản ứng thì đã bị hung thủ đâm liên tiếp vào cổ.

Nhận thấy cuộc tấn công hãi hùng, một giáo viên khác xông vào khống chế nam sinh và tất cả tập trung bắt giữ cậu ta để chờ giao cho cảnh sát. Nạn nhân được đưa tới bệnh viện khẩn cấp nhưng đã tử vong trên đường đi.

Kinh hoàng nam sinh 15 tuổi đâm chết cô giáo ngay trong lớp  5

Cô giáo chết thảm trong tay học trò của mình

Nhân viên điều tra cho biết đây là trường hợp đầu tiên một học sinh giết giáo viên của mình ngay trong lớp học. Sự việc gây sốc cho toàn thể dư luận ở Anh, các học sinh chứng kiến vụ tấn công tàn bạo còn chưa hết kinh hoàng khi được phụ huỵnh đón về.

Cô Maguire là người được học sinh và đồng nghiệp hết lòng yêu quý vì sự tận tụy. Rất nhiều người đau xót trước tin dữ và chia sẻ tình cảm mà họ dành cho cô giáo.

Các học sinh cho biết hung thủ là một người thông minh với thành tích học tập rất tốt. Tuy nhiên cậu ta không thích môn học của cô giáo và cho rằng cô luôn nhắm các hình phạt vào mình nên mới nảy sinh ra ý muốn giết người.

Nguồn tin cũng cho biết, tại ngôi trường này 18 năm trước, thầy hiệu trưởng cũng bị sát hại bởi một học sinh. Theo thống kê của sở cảnh sát Anh hồi đầu tháng này, chỉ trong 3 năm, gần 1.000 học sinh đã bị bắt giữ vì mang theo vũ khí có thể giết người như súng, rìu, dao, búa, xè beng... Quốc gia này đang phải đối phó với một nền văn hóa bạo lực đang ngày càng phổ biến, đặc biệt trong tầng lớp thanh thiếu niên.

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)

 

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục