Kinh hoàng người đàn ông bị thiến, cắt cổ họng và đâm 130 nhát

(Tinmoi.vn) Người phụ nữ lấy lý do tự vệ sau khi bị cưỡng hiếp đã đâm chết người đàn ông, cắt cổ họng và “của quý” của anh ta.

(Tinmoi.vn) Người phụ nữ lấy lý do tự vệ sau khi bị cưỡng hiếp đã đâm chết người đàn ông, cắt cổ họng và “của quý” của anh ta.

Dailymail đưa tin, hôm thứ 3 vừa qua (8/4), tòa án Dallas, Mỹ bắt đầu xét xử vụ giết người tàn khốc năm 2012. Cristal Paulette Richardson, 30 tuổi bị cáo buộc đâm hơn 130 nhát vào nạn nhân 34 tuổi, cắt cổ họng anh bằng một con dao bỏ túi trong nhà nghỉ.

Sự việc xảy ra vào ngày 28/4/2012, đêm trước đó, cặp đôi gặp nhau ở một cửa hàng tiện lợi, Richardson nói với Owens (nạn nhân) rằng hôm nay là ngày sinh nhật của cô ta. Sau đó, hai người đi cùng nhau và Owens đã mua rượu, cần sa để tổ chức một bữa tiệc.

Kinh hoàng người đàn ông bị thiến, cắt cổ họng và đâm 130 nhát  5

Người phụ nữ đâm chết nạn nhân, cắt cổ họng và “của quý” của anh ta

Bữa tiệc trong nhà nghỉ có sự tham gia của một số người bạn Owens, tất cả đều uống rượu và sử dụng ma túy. Tiệc tan, ai về phòng đó.

Buổi chiều khoảng 5 giờ, một nhân viên bảo vệ nghe thấy tiếng lục đục từ căn phòng của Owens trên tầng 3 và thấy Richardson chạy ra khỏi phòng với cơ thể trần truồng và đầy máu.

Khi cảnh sát đến hiện trường, Owens đã chết trong phòng trong tình trạng thảm hại với vô số vết đâm, cổ họng bị cứa và cơ quan sinh dục đã mất.

Richardson được đưa tới bệnh viện do vết đâm trên đùi phải, vết cắt ở cánh tay. Bị cáo nói trước tòa rằng khi quan hệ tình dục với người đàn ông, cô cảm thấy như mình đang bị cưỡng hiếp, cùng với việc sử dụng rượu bia, ma túy khiến cảm xúc rối loạn.

Tại thời điểm tấn công, Richardson cũng nói với các nhà điều tra rằng cô ta không nhớ chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được đưa ra khỏi hiện trường.

Cảnh sát cho biết, cả hung thủ và nạn nhân của vụ án mạng đều đã có tiền án, tiền sự. Richardson từng dùng vũ khí nguy hiểm tấn công người, tàng trữ ma túy, trộm cắp, say rượu lái xe, trong khi Owens bị buộc tội bạo lực gia đình, tàng trữ ma túy, trốn lệnh bắt giữ của cảnh sát.

Thân Thương (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục