Kỳ án bà giết cháu chôn xác trong vườn: “Người chết” trở về!

Sau nhiều năm mất tích em Trâm đã xuất hiện và xóa tan tin đồn nhảm khiến cho một gia đình khốn đốn, chính quyền địa phương vất vả và làm náo động cả một vùng quê.

Sau nhiều năm mất tích em Trâm đã xuất hiện và xóa tan tin đồn nhảm khiến cho một gia đình khốn đốn, chính quyền địa phương vất vả và làm náo động cả một vùng quê.


Vụ việc em Trâm được cho là mất tích năm 2009 đã gây náo động ở một địa phương thuộc huyện Cai Lậy. Sáng 15-2-2013, em Nguyễn Thị Trâm (SN 1993) ngụ xã Tân Hội (Cai Lậy- Tiền Giang) đã trở về gặp chính quyền địa phương để xin xác nhận làm lại giấy CMND.

Tiếp xúc với chúng tôi, em Trâm e thẹn cho biết, vì giận bà nội (bà nội nuôi) nên em quyết định bỏ nhà lên TPHCM tìm việc làm và tự chăm sóc cho bản thân. Sau khi bán đôi bông tai mà bà nội cho, em đón xe khách lên TPHCM thì gặp mấy chú xe ôm chở đi xin giúp việc nhà, sau một thời gian không được chủ nhà trả lương nên Trâm tiếp tục đi tìm việc làm nơi khác. Thời gian gần đây nhất cũng đã hơn một năm nay Trâm giúp việc nhà cho một điểm bán vật liệu xây dựng ở quận 5 - TPHCM.

Kỳ án bà giết cháu chôn xác trong vườn: “Người chết” trở về! 4

Em Trâm tại cơ quan công an

Theo Trâm kể lại, chủ của Trâm cũng cùng quê ở Tiền Giang và rất thương Trâm nên hiện nay Trâm cũng dư được chút ít tiền. Khi được hỏi em có biết trong thời gian bỏ nhà ra đi thì người thân của em phải khốn đốn vì tin đồn không? Trâm trả lời sợ bị gia đình bắt về nên không dám liên lạc và không xem báo đài nên không biết những chuyện xảy ra, lần này em trở về địa phương để xin làm giấy CMND. Sau khi công an huyện lấy lời khai và làm thủ tục cấp giấy CMND cho em thì buổi trưa cùng ngày Trâm đã trở lại TPHCM để tiếp tục công việc đang làm.

Vào khoảng tháng 4- 2009 do giận bà nội nuôi nên Trâm bỏ nhà đi và mang theo một số vật dụng cá nhân nhưng không cho biết là đi đâu. Sau khi Trâm bỏ đi, bà Nguyễn Thị Ngàn và gia đình tìm kiếm em khắp nơi nhưng không thấy nên vội vã tìm đến chính quyền địa phương để trình báo. Tưởng chừng sự việc chỉ dừng lại ở đó nhưng bất ngờ xuất hiện tin đồn Trâm bị con bà Ngàn hiếp dâm rồi giết chết, chôn xác xung quanh trong vườn nhà.

Vào ngày 2-6-2009 có rất đông người hiếu kỳ tụ tập xung quanh tại nhà bà Ngàn gây mất an ninh trật tự trong số đó có một số kẻ quá khích mang theo hung khí xông vào nhà đập phá đồ đạc và đào bới nhiều nơi trong vườn nhà để tìm cho bằng được xác em Trâm nhưng cuối cùng vẫn không tìm thấy. Công an huyện Cai Lậy vào cuộc để điều tra và bắt được những kẻ tung tin đồn, khởi tố 13 bị can về tội gây rối trật tự công cộng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo nld.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục