Tin mới

Gắt cả thế giới nhưng Trang Trần lại dịu dàng với người này

Thứ năm, 21/10/2021, 18:34 (GMT+7)

Nổi tiếng nóng tính khi mắng không kiêng nể ai nhưng dân tình lại phát hiện hiếm hoi Trang Trần có động thái dịu dàng với người này.

Những tháng gần đây, "vườn sao kê" của bà Phương Hằng bắt đầu nở rộ khi những cái tên nối tiếp Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành... bị điểm danh trong đó có ca sĩ Nhật Kim Anh, Đông Nhi. Đây cũng là những nghệ sĩ đứng lên kêu gọi số tiền quyên góp từ thiện trong đợt ủng hộ đồng bào miền Trung năm 2020.

Trong một livestream của mình, Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường bị bà Phương Hằng điểm danh đồng thời nữ đại gia Bình Dương cũng gọi những nghệ sĩ này là "cao thủ trong các cao thủ" vì cho rằng họ chưa từng lên tiếng về số tiền mà mình kêu gọi từ thiện được.

Gắt cả thế giới nhưng Trang Trần lại dịu dàng với người này 1

Bà chủ Đại Nam khẳng định sẽ truy cùng đuổi tận những nghệ sĩ này và "giải ăn chặn sẽ được mở rộng".

Ngay lập tức, Đông Nhi lên công bố số tiền kêu gọi và cách giải ngân để minh bạch. Sau Đông Nhi, Nhật Kim Anh cũng quay lại video để tung sao kê số tiền đã kêu gọi từ thiện được để làm sáng tỏ về tin đồn ăn chặn tiền từ thiện. Đặc biệt, giọng ca "Lâu đài cát" còn khẳng định nếu có yêu cầu thì cô sẽ phối hợp với cơ quan chức năng để minh bạch.

Gắt cả thế giới nhưng Trang Trần lại dịu dàng với người này 2
Nhật Kim Anh lên tiếng sáng tỏ tin đồn ăn chặn tiền từ thiện.

Dưới bài đăng của Nhật Kim Anh, cựu người mẫu Trang Trần đã lập tức để lại bình luận của mình. Theo đó, Trang Trần nhắn nhủ đến nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa": "Từ nay ở nhà ngủ cho khỏe bạn ơi".

Gắt cả thế giới nhưng Trang Trần lại dịu dàng với người này 3
Trang Trần lên tiếng dưới bài viết của Nhật Kim Anh. Ảnh chụp màn hình

Đây có lẽ là lần hiếm hoi mà dân mạng thấy cựu người mẫu lại dùng giọng điều nhẹ nhàng như thế này. Vốn nổi tiếng là người nóng tính từ xưa đến nay, Trang Trần chưa bao giờ kiêng nể một ai mà sẵn sàng livestream chửi thẳng mặt.

Thời gian gần đây, Trang Trần đang có cuộc khẩu chiến với bà chủ Đại Nam trên mạng xã hội liên quan đến chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường. Dù là sự việc không liên quan đến mình, nhưng cả hai bỗng nhiên làm bùng nổ lên cuộc chiến không hồi kết.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news