Lạ lùng với ứng dụng ghét bạn bè trên Facebook

Ứng dụng Hate with friends là một ứng dụng sẽ giúp bạn thể hiện thái độ ghét ai đó trên mạng xã hội Facebook.

Ứng dụng Hate with friends là một ứng dụng sẽ giúp bạn thể hiện thái độ ghét ai đó trên mạng xã hội Facebook.

Facebook đang rất nỗ lực để đáp ứng tất cả những nhu cầu của người dùng, từ chia sẻ, kết bạn, bình luận cho tới những tính năng khác đều đang được người sử dụng ủng hộ nhiệt tình. Thế nhưng, một bộ phận không nhỏ người dùng muốn sở hữu nút "Dislike" để đánh giá tốt hơn những bài viết trên mạng xã hội Facebook.

Lạ lùng với ứng dụng ghét bạn bè trên Facebook 1

Ứng dụng Hate with friends sẽ giúp bạn thể hiện độ "ghét" với những người bạn của mình trên Facebook.

Lạ lùng với ứng dụng ghét bạn bè trên Facebook 2

Được kết nối với Facebook, ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ bạn bè và từ đó người dùng có thể ghét bất kì ai.

Là một ứng dụng kết nối với Facebook, nên Hate with friends chỉ lấy dữ liệu một chiều. Điều này đồng nghĩa với việc nếu người bị ghét không sử dụng ứng dụng, họ sẽ chẳng thể biết nổi ai đang ghét mình. Thêm vào đó, chỉ khi cả hai người cùng... ghét nhau trên ứng dụng, họ mới được thông báo. Hãy thử nghiệm và xem những ai đang... ghét mình.Nút Dislike sẽ giúp người dùng thể hiện thái độ không thích, phản đối một số bài viết. Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều bài viết khiến người dùng phẫn nộ trên mạng xã hội này, tuy nhiên Facebook không hề có nút Dislike phục vụ người dùng. Thế nhưng, bạn vẫn có thể thực hiện nó thông qua ứng dụng mới mang tên... "Hate with friends".

Mặc dù ứng dụng được thành lập hoàn toàn với mục đích giải trí, thế nhưng sẽ thật bất ngờ khi biết có những ai đang ghét bạn. Bạn có thể thử ứng dụng tại đây.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục