Tin mới

Lá thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân 3 cô gái trẻ tử vong bất thường ở nhà riêng

Thứ hai, 30/12/2019 10:41

Nhiều người khi phá cửa vào ngôi nhà 5 tầng phát hiện 3 người tử vong cạnh giường cùng lá thư tuyệt mệnh.

Thông tin mới nhất trên báo Lao ĐộngTri thức trực tuyến cho hay liên quan đến sự việc 3 người trẻ tuổi tử vong trong ngôi nhà tại con hẻm ở Phú Diễn, Bắc Từ Liêm (Hà Nội), lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm xác định đây là vụ tự tử.

Cụ thể vào ngày 30/12, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) xác nhận cơ quan CSĐT Công an quận đã khẩn trương tiến hành phối hợp cùng cơ quan chức năng thụ lý vụ án 3 nữ giới quê Hải Dương tử vong tại nhà riêng.

Ngôi nhà xảy ra án mạng tại  hẻm 193/180/35 phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm.

Lá thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân 3 cô gái trẻ tử vong bất thường ở nhà riêng 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Lao Động

Theo chia sẻ của tổ trưởng tổ dân phố hẻm 193/180/35, phường Phú Diễn cho biết, vụ việc được phát hiện vào lúc 23h ngày 28/12, 3 nạn nhân trẻ tuổi tử vong bước đầu xác định do tự tử.

Theo vị tổ trưởng chia sẻ, ngôi nhà đứng tên bố nạn nhân, mua ở đâu khoảng 10 năm nhưng vì người này không ở đây nên ông cũng không nắm được thông tin chi tiết về gia đình.

"Khi tôi đang ngủ thì có người báo tin trong khu phố có người tự tử. Tôi vào thì thấyngười thân cô gái chủ nhà đã có mặt và thuê thợ đang bẻ khóa. Lúc vào được trong nhà và chạy lên tầng 3 thì phát hiện có 3 người nằm tử vong trên giường bên cạnh bàn có lá thư tuyệt mệnh”, vị tổ trưởng thông tin.

Phía lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm nói, ngay sau khi nhận được tin báo xảy ra sự việc, Công an phường đã báo lãnh đạo Công an quận, chỉ đạo các đơn vị chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xác minh, làm rõ vụ việc.

Xác định bước đầu đây là vụ tự tử nên gia đình cũng không yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm. Sau đó 3 nạn nhân đã được gia đình mang về quê an táng theo thủ tục địa phương để mai táng.

Vụ án hiện đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc.