Tin mới

Lai lịch bất minh của nghi phạm giết người, đẩy xác vào thùng nước

Thứ ba, 18/09/2018, 14:13 (GMT+7)

Nhiều người tại địa phương cho rằng có thể trong lúc hái dừa thuê cho bà L, nghi phạm Đen phát hiện người phụ nữ sống độc thân này có tài sản nên đã ra tay sát hại.

Nhiều người tại địa phương cho rằng có thể trong lúc hái dừa thuê cho bà L, nghi phạm Đen phát hiện người phụ nữ sống độc thân này có tài sản nên đã ra tay sát hại.

Thông tin mới nhất trên Người lao động Tri thức trực tuyến cho hay sau khi Công an tỉnh Sóc Trăng tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Thạch Đen (35 tuổi, ngụ xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, Sóc Trăng)- nghi phạm sát hại bà Trần Thị Mỹ L. (47 tuổi; ngụ ấp Trường Lộc, xã An Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) - người dân ở xã An Mỹ cảm thấy bớt hoang mang, lo sợ.

Lai lịch bất minh của nghi phạm giết người, đẩy xác vào thùng nước 1

Nghi phạm Thạch Đen. Ảnh: Người lao động

Theo nhiều người dân tại ấp Trường Lộc, Thạch Đen từng có thời gian là thuê tại địa phương và bản thân có tật trộm cắp vặt.

Ngoài ra, Thạch Đen là đối tượng nghiện ma túy đá, bình thường khá vui vẻ nhưng những lúc "lên cơn" thì trông rất đáng sợ, "Lúc thiếu thuốc" hay lên cơn thì nó (Thạch Đen) lè lưỡi như con rắn, ghê lắm", một người dân tiết lộ.

Một người phụ nữ sống gần nhà bà L. kể lại rằng, Đen có tật ăn cắp vặt và chị cũng từng là nạn nhân của đối tượng này. "Nó ăn cắp vỏ máy nhà tôi rồi đem qua nhà sát bên bán như đồ nông sản vậy. Nó chẳng sợ ai cả", người này tỏ ra bức xúc.

Ngay cả trong lúc làm thuê cho nhà máy gạo ở Trường Lộc, đối tượng Đen cũng nhiều lần trộm cắp đồ của chủ. Biết đối tượng có tính trộm vặt nên chủ nhà máy đã đuổi việc Đen. Từ đó, Đen cùng một số người khác làm nghề leo dừa mướn.

Bà con ở Trường Lộc nhận xét, lúc bình thường thì Đen rất siêng năng, làm rất được việc. Nhiều người suy đoán, có thể trong lúc hái dừa thuê cho bà L., đối tượng Đen đã để ý thấy bà sống một mình và có của nên nảy sinh lòng tham, dẫn đến ra tay sát hại bà L. để cướp tài sản.

Khai nhận bước đầu tại cơ quan điều tra, Đen khai đêm 14/9, nghi phạm này đã đột nhập vào nhà bà L. qua lỗ thông gió.

Su đó, Đen vào phòng ngủ và dùng tay bóp cổ nạn nhân đến bất tỉnh. Nghĩ rằng nạn nhân đã chết nên Đen không thực hiện hành vi hiếp dâm mà đem phi tang thi thể bà l. vào thùng nước trong nhà tắm. 

Sau khi  gây án, Đen lấy một sợi dây chuyền của bà L. sau đó rời địa phương. Khi vừa quay về sau 2 ngày gây án, đối tượng  bị bắt. 

Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy trong phổi của nạn nhân có nước.

Minh Di  (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news