Làm "chuyện người lớn" dưới gầm cầu, bé gái mang thai

(Tinmoi.vn) Luận và Ngọc có quan hệ tình cảm yêu đương dù lúc này Ngọc chỉ mới 13 tuổi. Khoảng tháng 3/2013, Luận đã "làm chuyện người lớn" với Ngọc hai lần khiến bé gái mang thai.

 

 

(Tinmoi.vn) Luận và Ngọc có quan hệ tình cảm yêu đương mặc dù lúc này Ngọc chỉ mới 13 tuổi. Khoảng tháng 3/2013, Luận đã "làm chuyện người lớn" với Ngọc hai lần khiến bé gái mang thai.


TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận kháng cáo của bị hại và bị cáo sửa án sơ thẩm cho bị cáo Võ Ngọc Luận (SN 1992, trú tổ dân phố Mỹ Ca, phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh) được hưởng 1 năm 6 tháng tù giam thành treo về tội giao cấu với trẻ em.

Theo cáo trạng, năm 2011, Luận và Lê Thị Bích Ngọc (3/2/1998) có quan hệ tình cảm yêu đương mặc dù lúc này Ngọc chỉ mới 13 tuổi. Khoảng tháng 3/2013, Luận đã "làm chuyện người lớn" với Ngọc hai lần tại khu vực cầu Long Hồ (tổ dân phố Mỹ Ca) và một lần tại khu vực cầu gãy (tổ dân phố Cam Nghĩa, phường Cam Nghĩa).

Làm 'chuyện người lớn' dưới gầm cầu, bé gái mang thai 4

Hình minh họa

Đến ngày 27/8/2013, Lê Thị Bích Ngọc thấy trong người không khỏe nên đã nói cho chị gái biết. Thấy vậy, chị gái liền dẫn Ngọc đến phòng khám thì phát hiện Ngọc đã có thai được khoảng 21 tuần.

Trước đó, ngày 28/3, Công an huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu, lập hồ sơ xử lý một vụ giao cấu trẻ em xảy ra trên địa bàn.

Theo trình báo, vào khoảng tháng 1/2014, qua quen biết nhau tại một quán cà phê, Phạm Văn Tụ (26 tuổi, trú tại tổ 14, ấp Hải Sơn, xã Phước Hưng, huyện Long Điền) nhiều lần quan hệ tình dục với cháu Ph.T.H (sinh ngày 4/4/1998, trú tại TT.Long Hải, huyện Long Điền).

Do H. có biểu hiện bất thường nên gia đình đưa đến Trung tâm y tế huyện Long Điền khám thì phát hiện H. đã mang thai khoảng 17 tuần tuổi.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục