Tin mới

Làm "chuyện người lớn” với bé gái 13 tuổi, trai làng vào tù

Thứ hai, 06/04/2015, 07:50 (GMT+7)

Sau buổi nhậu, cả nhóm ngủ qua đêm luôn tại nhà người chủ tiệc. Thanh vào giường nằm chung với em T. nhưng không thấy T. phản ứng gì. Thanh “lấn tới”, T. cũng đáp trả. Cho đến khi T. kêu đau thì cả hai dừng lại.

Sau buổi nhậu, cả nhóm ngủ qua đêm luôn tại nhà người chủ tiệc. Thanh vào giường nằm chung với em T. nhưng không thấy T. phản ứng gì. Thanh “lấn tới”, T. cũng đáp trả. Cho đến khi T. kêu đau thì cả hai dừng lại.

Theo Tin tức trên báo Tuổi Trẻ, cuối năm 2014, TAND tỉnh Trà Vinh xét xử sơ thẩm 3 bị cáo về tội hiếp dâm trẻ em mà nạn nhân bị các bị cáo xâm hại cùng là em P.T.H.T (sinh tháng 10/2001).

Theo bản án, Đoàn Tấn Tài (17 tuổi) bị phạt 8 năm tù, Nguyễn Chí Thanh (18 tuổi) 12 năm tù và Lê Văn Hoàng Sang (20 tuổi) 10 năm tù.

Sinh tháng 10/2001 nhưng em P.T.H.T đã lớn phổng phao như một thiếu nữ. Nghỉ học, T. đi phụ bán quán cà phê.

Đến uống cà phê và quen biết với T. nên đêm 18/6/2014, Tài đến quán rủ T. đi uống rượu cùng nhóm bạn của mình tại một khu đất trống. Sau khi “lâng lâng”, cả nhóm chia tay. Thấy T. chưa muốn về nhà ngủ nên Tài rủ em tìm một quán cà phê võng để tâm sự qua đêm.

Dù quán đã đóng cửa nhưng chủ quán vẫn vui vẻ mở cửa cho hai khách vào. Ngồi uống nước trong đêm trên cùng một chiếc võng, Tài và T. đã không thể kiềm chế, vụng về làm “chuyện người lớn” với nhau.

Do T. than đau nên cả hai dừng lại. Mờ sáng, Tài đưa T. về nhà. Thấy con đi qua đêm, mẹ T. nghi ngờ gặng hỏi nhưng T. nói bạn bị tai nạn giao thông nên em ngủ lại nhà một bạn nữ cùng xóm...

Sau 10 ngày bị gia đình “giam lỏng”, cấm đi chơi khuya, đến ngày 28/6, T. lại đi nhậu cùng nhóm bạn của mình tại nhà một người bạn trong thị trấn. Trong bữa nhậu này có Nguyễn Chí Thanh.

Sau buổi nhậu, cả nhóm ngủ qua đêm luôn tại nhà người chủ tiệc. Thanh vào giường nằm chung với em T. nhưng không thấy T. phản ứng gì. Thanh “lấn tới”, T. cũng đáp trả. Cho đến khi T. kêu đau thì cả hai dừng lại.

Sáng hôm sau ngủ dậy, T. không về nhà mà tiếp tục ở đó đến khoảng 15h thì điện thoại cho một người bạn (là Lê Văn Hoàng Sang) tới đón.

Sang lấy xe máy chở T. về nhà mình cho em tắm rửa, thay đồ rồi nằm nghỉ trên giường, còn Sang nằm một mình trên võng. Lúc sau, Sang leo lên giường cùng T. “đắp chăn”.

Cả hai lại lục đục một lúc thì T. than đau nên Sang dừng lại. Sau đó, Sang gọi thêm bạn, cả nhóm cùng nhau đi nhậu, T. lại ngủ đêm luôn ở nhà người tổ chức nhậu này.

Sáng hôm sau, người bạn mới đưa T. về nhà. Mẹ em thấy con “đi bụi” nhiều đêm nên gặng hỏi, lúc này T. mới kể lại toàn bộ sự việc khiến người mẹ đau lòng làm đơn tố cáo.

Khi công an đến từng gia đình làm việc, những trai làng đã từng làm “chuyện người lớn” với T. còn không ý thức được chuyện gì đang xảy ra với mình. Người thì đang chăn vịt ngoài đồng, người theo cha đàn ca tài tử, người phụ mẹ bán nước ven đường.

Những thanh niên cũng thuật lại chi tiết câu chuyện trên cho công an tỏ tường. Khi bị bắt, tra tay vào còng đưa về cơ quan điều tra, có người đã bật khóc như đứa trẻ.

Những cha mẹ “tay lấm chân bùn” thì chạy khắp nơi kêu oan cho con bởi nghĩ đơn giản “tụi nhỏ cùng nhau làm chuyện đó", chứ nào phải hiếp dâm.

Mãi đến khi mở phiên tòa, nghe giải thích pháp luật, rằng khi T. quá nhỏ (chưa đến 13 tuổi), dù em có ưng thuận thì những người đã làm “chuyện người lớn” với em đều phạm tội hiếp dâm, các bị cáo và thân nhân mới hiểu tội.

Cũng một trường hợp tương tự,  ngày 5/4, Công an xã Na Ngoi (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) cho biết cơ quan này đang phối hợp cùng Công an huyện Kỳ Sơn truy bắt ba nghi can hiếp dâm em VYL (13 tuổi, học sinh lớp 7, Trường THCS Dân tộc nội trú Na Ngoi, xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn).

Theo trình báo, khoảng 22h ngày 22/3, có 5 thanh niên lạ mặt đến phòng trọ của em L chơi, tán tỉnh và trêu chọc. Đến 24h cùng ngày, 5 thanh niên này kéo em L ra đường rồi bảo “tục bắt vợ của người Mông là phải bắt em L đi về nhà làm vợ”. Nhóm thanh niên này buộc em L ngồi lên xe máy rồi chở em L ra bãi đất trống cách phòng trọ khoảng 1km. Tại đây, em L bị nhóm thanh niên dùng vũ lực đe dọa rồi thực hiện hiếp dâm.

Lúc này, em L kêu cứu, một số bạn trọ học nghe tiếng em L kêu hét yếu ớt đã chạy bộ ra nhưng do cách xa, đường đi khó khăn nên không kịp ra cứu em L khỏi 5 tên “yêu râu xanh”. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại cả 5 thanh niên bỏ về nhà.

Em L về kể lại sự việc với gia đình nên gia đình trình báo lên UBND xã Na Ngoi. Gia đình của 5 đối tượng trên đến thương lượng với gia đình em L và xin “nộp phạt”, nhưng gia đình em L không đồng ý đã trình báo lên Công an xã Na Ngoi và Công an huyện Kỳ Sơn.

Ông Nguyễn Thế Hiền, Hiệu trưởng Trường THCS Dân tộc nội trú Na Ngoi cho biết: “Công an huyện và Công an xã đã đến trường xem học bạ để xác định đúng tuổi của em L. Trường còn khó khăn, chưa đủ nhà ở nội trú cho các em học sinh. Em L dựng lều trọ học cách khá xa trường. Sau khi sự việc xảy ra, em L bị sốc, hoảng sợ nên đã xin tạm nghỉ học 1 tuần. Với sự động viên, giúp đỡ của giáo viên và các bạn, hiện nay em L đã trở lại trường đi học”.

Công an đã điều tra, xác định được năm nghi can gồm: Xồng Bá Chài, Xồng Bá Sở, Xồng Bá Ca, Xồng Bá Cở, Xuồng Bá Tồng (cùng dân tộc Mông, trú huyện Kỳ Sơn). Công an đã triệu tập Sở và Cở nhưng cả hai không thừa nhận hành vi hiếp dâm em L. Còn Chài, Ca, Tồng đã bỏ trốn.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news