Làm “chuyện người lớn" với bé gái 14 tuổi, anh xe ôm vướng vòng lao lý

Vinh và Hạnh quen nhau qua mạng xã hội rồi nảy sinh tình cảm trai gái. Sau đó, Hạnh trốn nhà theo Vinh lên TP HCM sống với nhau như vợ chồng.

Vinh và Hạnh quen nhau qua mạng xã hội rồi nảy sinh tình cảm trai gái. Sau đó, Hạnh trốn nhà theo Vinh lên TP HCM sống với nhau như vợ chồng.

Theo thông tin trên báo Công an nhân dân, Tri thức trực tuyến, ngày 15/9, TAND huyện Kế Sách (Sóc Trăng) tuyên 30 tháng tù đối với Nguyễn Hữu Vinh (31 tuổi, ngụ xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, Sóc Trăng) về tội “giao cấu với trẻ em”.

Theo hồ sơ vụ việc, đầu tháng 4/2016 thông qua mạng xã hội Vinh quen với Hạnh* (14 tuổi, ngụ xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách). Sau nhiều lần nhắn tin qua lại, 2 người nảy sinh tình cảm trai gái.

Đêm 25/4, Hạnh nhắn tin cho Vinh kêu đến đón đi TP HCM và được Vinh đồng ý. Rạng sáng 26/4, Hạnh trốn nhà theo người tình đến nhà trọ ở đường Âu Dương Lân, quận 8. Tại đây, hai người sống với nhau như vợ chồng và cả hai quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.

Ngày 30/4, Vinh đưa Hạnh về nhà cha mẹ ruột ở Kế Sách chơi và tiếp tục "quan hệ" với nhau.

Ngày 3/5, khi anh xe ôm đang chở Hạnh bằng xe máy trên đường Nam sông Hậu thì người thân của thiếu nữ phát hiện, báo công an bắt Vinh.

Tại tòa, mẹ và Hạnh xin HĐXX cho Vinh được hưởng án treo nhưng không được Tòa chấp nhận.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Xem thêm video:

[mecloud]mzwTrjSbio[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục