Lâm Khánh Chi nhập cuộc tranh luận với bà Phương Hằng nhưng vừa 'khởi động' đã lộ sự yếu thế

Không nằm ngoài cuộc tranh luận 'khán giả nuôi nghệ sĩ' xuất phát từ lời đấu tố của bà Phương Hằng, Lâm Khánh Chi cũng nhập cuộc bày tỏ quan điểm song cô lại có động thái đáng chú ý với chia sẻ của mình.

Những ngày qua, ồn ào giữa bà Phương Hằng với giới nghệ sĩ khiến MXH không khỏi xôn xao. Trong quá trình đấu tố, vạch trần bộ mặt thật của "đám nghệ sĩ" thì bà Phương Hằng đã đưa ra 1 luận điểm đanh thép, khẳng định chắc nịch rằng bao lâu nay khán giả là người nuôi nghệ sĩ.

Lâm Khánh Chi nhập cuộc tranh luận với bà Phương Hằng nhưng vừa 'khởi động' đã lộ sự yếu thế 1

Rất nhanh chóng đây trở thành đề tài bàn tán xôn xao của nhiều nghệ sĩ từ nối tiếng đến những người chẳng mấy được khán giả quen mặt. Mới đây, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi cũng có màn "nhập cuộc" trước chủ đề đang nóng khắp làng giả trí cũng như trên MXH.

Cũng là một ca sĩ, nghệ sĩ và có những người hâm mộ, Lâm Khánh Chi đã đặt ra câu hỏi này với mình và với những ai đang theo dõi trang cá nhân của cô. Và cuối cùng người đẹp kết luận khán giả nuôi nghệ sĩ là chính xác. "Khán giả nuôi nghệ sĩ là đúng hay sai? Chính xác rồi!!!", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Lâm Khánh Chi nhập cuộc tranh luận với bà Phương Hằng nhưng vừa 'khởi động' đã lộ sự yếu thế 2
Lâm Khánh Chi nhập cuộc tranh luận với bà Phương Hằng. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, chỉ vẻn vẹn vài dòng này mà Lâm Khánh Chi có pha xử lý cồng kềnh, chứng tỏ sự "yếu thế", không tự tin khi tham gia cuộc tranh luận. Cụ thể, nữ ca sĩ đã phải chỉnh sửa đến 5 lần chia sẻ của mình trong đó hết chỉnh sửa về nội dung, Lâm Khanh Chi lại phải chỉnh về chính tả của vài dòng ngắn ngủi mình chia sẻ.

Lâm Khánh Chi nhập cuộc tranh luận với bà Phương Hằng nhưng vừa 'khởi động' đã lộ sự yếu thế 3
Lâm Khánh Chi chỉnh sửa nội dung bài đăng về chủ đề hot đến tận 5 lần. Ảnh: FBNV
Lâm Khánh Chi nhập cuộc tranh luận với bà Phương Hằng nhưng vừa 'khởi động' đã lộ sự yếu thế 4
Nhập cuộc tranh luận, thế nhưng xem ra Lâm Khánh Chi vừa "chào sân" đã tỏ ra khá yếu thế. Ảnh: FBNV

Hiện tại, ồn ào giữa bà Phương Hằng và nhiều nghệ sĩ Việt chưa có dấu hiện đi đến hồi kết khi bà chủ Khu du lịch Đại Nam sẵn sàng "bóc phốt" những nghệ sĩ phản pháo lại mình. Sự việc cũng đã khiến rất nhiều nghệ sĩ Việt bị bà Phương Hằng réo tên, công khai chỉ trích ngay trên MXH.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục