Làm rõ hành vi ra tay sát hại 6 người trong căn biệt thự ở Bình Phước

Chiều 11 tháng 7, Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì buổi họp báo công bố thông tin chính thống của vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại ấp 1, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Khám nghiệm tử thi vụ thảm sát ở Bình Phước, lực lượng công an cho biết, vết thương để lại trên thi thể nạn nhân không phải vết cắt.

Liên quan đến vụ thảm sát ở Bình Phước khiến 6 người trong một gia đình bị tử vong, chiều 11 tháng 7, Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì buổi họp báo công bố thông tin chính thống của vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại ấp 1, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Khám nghiệm tử thi vụ thảm sát ở Bình Phước, lực lượng công an cho biết, vết thương để lại trên thi thể nạn nhân không phải vết cắt.

Tin tức trên ANTV, theo Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát: 5 người đều do Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, trú tỉnh Bình Phước) đâm vào ngực, cổ là ông Lê Văn M., Lê Thị Ánh L. (22 tuổi, con gái ông M.), Lê Quốc A. (15 tuổi, con trai ông M.), Dư Minh V. (14 tuổi, cháu ông M.), Dư Ngọc Tố N.(18 tuổi, cháu ông M.) có sự giúp sức của Tiến khi tên này lấy dây siết cổ nạn nhân để Dương ra tay.

[mecloud]blinLHbMxk[/mecloud]

Video: ANTV

Riêng bà Nguyễn Lê Ánh N. (42 tuổi, vợ ông Mỹ) là do Vũ Văn Tiến (24 tuổi) giết bằng dao Thái Lan, cũng bằng nhiều vết đâm, không phải cắt.

Vụ việc 6 người bị sát hại trong căn biệt thự ở Bình Phước khiến dư luận bàng hoàng, thương xót cho các nạn nhân xấu số.

Làm rõ hành vi ra tay sát hại 6 người trong căn biệt thự ở Bình Phước 1

Thượng tướng Lê Quý Vương chủ trì cuộc họp báo - Ảnh: NĐT

Với tài liệu chứng cứ đã thu thập được và lời khai nhận tội của các đối tượng, CQĐT có đủ căn cứ khẳng định 2 đối tượng Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến đã gây ra vụ Giết người, Cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng trên. CQĐT nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ kết luận vụ án đưa ra truy tố trước pháp luật trong thời gian sớm nhất.

[mecloud]YSNhGfewfl[/mecloud]

Video: ANTV

Ngay sau khi khám phá thành công chuyên án, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an đã có điện khen và thưởng nóng cho Ban chuyên án cùng các lực lượng tham gia, đồng thời yêu cầu CQĐT sớm đưa ra xử lý nghiêm minh các đối tượng trước pháp luật để ổn định tình hình an ninh trật tự.

Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước cũng đã có thư khen và thưởng nóng cho các lực lượng tham gia khám phá chuyên án.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Vụ thảm sát ở Bình Phước

Tử tù Nguyễn Hải Dương xin hiến xác: Có được chấp nhận?
Tử tù Nguyễn Hải Dương xin hiến xác: Có được chấp nhận?

Theo luật sư, với quy định pháp luật hiện hành thì "tử tù" không bị hạn chế quyền yêu cầu hiến tạng, hiến xác. Tuy nhiên, nếu tử tù bị tiêm thuốc độc thì không thể thực hiện được thủ tục hiến xác…

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục