Tin mới

Làm rõ kẻ đã đưa ma túy vào quán Karaoke Dubai ở Hà Tĩnh cho 13 người sử dụng

Thứ hai, 24/12/2018, 13:43 (GMT+7)

Liên quan đến vụ 13 người bị bắt quả tang trong bữa tiệc ma túy tại phòng karaoke, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hương Khê yêu cầu điều tra làm rõ nguồn và đối tượng cung cấp ma túy, đưa ma túy vào quán phục vụ.

Liên quan đến vụ 13 người bị bắt quả tang trong bữa tiệc ma túy tại phòng karaoke, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hương Khê yêu cầu điều tra làm rõ nguồn và đối tượng cung cấp ma túy, đưa ma túy vào quán phục vụ.

Tin tức trên báo Lao Động cho hay, liên quan đến việc bắt quả tang nhóm 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke Dubai, thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê (Hà Tĩnh), Viện KSND các cấp ở tỉnh này đã theo sát diễn biến sự việc để làm rõ hành vi của từng đối tượng.

Làm rõ kẻ đã đưa ma túy vào quán Karaoke Dubai ở Hà Tĩnh cho 13 người sử dụng 1

Hiện trường vụ 13 người đang "bay" tại Hương Khê, Hà Tĩnh.

Đặc biệt, viện kiểm sát cũng yêu cầu cơ quan điều tra làm rõ nguồn và đối tượng cung cấp ma túy, đối tượng đưa ma túy vào quán karaoke, vào phòng hát để phục vụ cho 13 người trong buổi "tiệc" ma túy này. Thông tin từ đại diện VKS huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, trong ngày hôm nay (24/12) sẽ tổng hợp điều tra từ công an rồi đưa ra kết luận chính thức tới báo chí.

"Việc có sử dụng ma túy trong tiệc sinh nhật, thì phải có nguồn cung cấp, có đối tượng cung cấp và có tổ chức sử dụng, có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Hiện chúng tôi đang yêu cầu phân loại đối tượng, làm rõ hành vi của từng đối tượng để có hướng xử lý". Lãnh đạo VKSND huyện Hương Khê cho biết.

Làm rõ kẻ đã đưa ma túy vào quán Karaoke Dubai ở Hà Tĩnh cho 13 người sử dụng 2

Trong 13 đối tượng sử dụng ma túy, có cán bộ ngân hàng, cán bộ kiểm lâm, giáo viên...

Được biết trong nhóm 13 người sử dụng chất ma túy trong quán karaoke, có 3 đối tượng có dấu hiệu của tàng trữ trái phép chất ma túy.

"Nếu đủ căn cứ sẽ tiến hành xử lý hình sự ba đối tượng này. Hôm qua chúng tôi đã đưa 2,5 viên ma túy còn dư tại hiện trường giám định, trong ngày nay sẽ có kết quả", đại diện VKS Hương Khê thông tin.

Trước đó Người Lao Động đưa tin, khoảng 23h ngày 21/12, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công an huyện Hương Khê bất ngờ kiểm tra phòng hát Vip8 tại quán Karaoke Dubai nổi tiếng ở thị trấn Hương Khê (Hà Tĩnh).

Tại hiện trường, lực lượng Công an phát hiện 13 nam, nữ có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Test nhanh tại chỗ, 13 đối tượng này (7 nữ, 6 nam) đều phản ứng dương tính với chất ma túy. Bất ngờ nhất nhất, trong số này có 5 cán bộ, viên chức, gồm: 1 nam PGĐ ngân hàng Agribank, 1 nữ bán bảo hiểm ngân hàng Vietinbank, 1 nam cán bộ Kiểm lâm và 2 nữ giáo viên công tác trên địa bàn huyện Hương Khê.

Một nhân viên lái xe của Hạt kiểm lâm huyện Hương Khê cũng tham gia vào bữa tiệc sinh nhật này nhưng về trước, nên thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra không có mặt.

Tang vật thu giữ tại hiện trường có ma túy đá, ma túy tổng hợp và cỏ mỹ, cũng các dụng cụ để sử dụng ma túy.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news