Nghi án chồng sát hại vợ rồi treo cổ tự tử

Khi được phát hiện, trên thi thể người vợ có 3 vết thương, trong đó có một vết trên trán rất sâu còn người chồng thì chết trong tư thế treo cổ.

Khi được phát hiện, trên thi thể người vợ có 3 vết thương, trong đó có một vết trên trán rất sâu còn người chồng thì chết trong tư thế treo cổ.

Sáng ngày 15/6, tin tức từ cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ nghi án người chồng giết vợ rồi treo cổ tự vẫn.

Trước đó, vào chiều hôm qua (14/6), cơ quan chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể đối tượng Nguyễn Quốc Tuấn (34 tuổi).

Nghi án chồng sát hại vợ rồi treo cổ tự tử 1

Người dân hiếu kỳ đến hiện trường xem vụ việc.

Tuấn là người được cho là đã dùng búa sát hại chị Hồ Thị Mỹ Nh. (29 tuổi, ngụ tại ấp Tân Qui, phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) trước lúc treo cổ tự vẫn.

Theo nguồn tin nhanh, vào khoảng gần 7h ngày 14/6, gia đình chị Hồ Thị Mỹ Nh. bất ngờ phát hiện thi thể chị nằm ở nhà riêng, trên người có nhiều vết thương nghi do bị vật cứng đập vào đầu nên đã báo cơ quan công an.

Ngay sau khi cơ quan chức năng đến giữ hiện trường, một người dân ở gần đó cho biết, thời gian trước khi phát hiện thi thể chị Nh. không lâu, mọi người thấy Tuấn cầm một ca nghi chứa thuốc sâu lội xuống sông có thái độ mất bình tĩnh, định tự tử nhưng đã được mọi người phát lội theo kéo Tuấn lên bờ. Sau đó, đối tượng đi bộ về hướng chòi canh tôm của gia đình cha mẹ vợ...

Sau khi thu thập các thông tin từ người dân địa phương, lực lượng làm nhiệm vụ nghi người sát hại chị Nh. là chồng chị nên đã chia nhau đi tìm đối tượng Tuấn.

Khi đến chòi canh tôm của gia đình chị Nh. (cách nhà khoảng 1km), lực lượng làm nhiệm vụ chòi thấy đóng cửa cửa, nhìn vào thì thấy Tuấn đã tử vong với tư thế treo cổ.

Một công an viên địa phương cho biết, trên thi thể chị Nh. có 3 vết thương, trong đó có 2 vết nhẹ, một vết trên trán rất sâu, nghi do bị búa đập vào đầu dẫn đến tử vong.

Người dân địa phương cho biết, quê gốc của Tuấn ở xã Hòa Tú 2 (huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng). Sau khi lập gia đình, Tuấn về sống bên vợ cho đến nay. Tuấn vừa mãn hạn tù về tội cá độ bóng đá.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục