Làm thế nào để dùng ứng dụng Animal 4D trên điện thoại?

Ứng dụng Animal 4D là một công cụ tuyệt vời để giúp trẻ có thể tiếp xúc, học hỏi và thậm chí có những tương tác với động vật.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang chia sẻ rất nhiều về những hình ảnh động vật trên điện thoại vô cùng sống động với âm thanh và thậm chí cả tương tác trực tiếp. Tất cả những hình ảnh này đến từ ứng dụng Animal 4D, một ứng dụng được phát triển bởi Octagon Studio.

Làm thế nào để dùng ứng dụng Animal 4D trên điện thoại?  1

Animal 4D đang trở thành ứng dụng rất hot cho các bé. Ảnh: Internet

Áp dụng công nghệ thực tế ảo, Animal 4D giúp ích rất nhiều trong việc giáo dục các bé về thế giới động vật xung quanh. Chỉ bằng chiếc smartphone của mình, bạn có thể trình chiếu những hình ảnh con vật, thực vật theo cách sinh động nhất có thể. Những chú voi, cá heo, kiến... xuất hiện dưới dạng thực tế ảo và âm thanh sống động nhất sẽ giúp các bé được tiếp xúc với thế giới hoang dã, học hỏi và tìm hiểu thêm về chúng.

Để dùng ứng dụng Animal 4D này, bạn cần 2 chiếc smartphone của 2 HĐH iOS hoặc Android đều được. Hoặc bạn có thể thay thế 1 chiếc điện thoại còn lại bằng máy tính bảng hoặc Ipad hay thậm chí cả máy tính.

Làm thế nào để dùng ứng dụng Animal 4D trên điện thoại?  2

Animal 4D hiện đã xuất hiện cả trên Google Play và App Store. Ảnh: Octagon Studio

Với chiếc điện thoại đầu tiên, bạn hãy lên App Store hoặc CH Play, tìm tên ứng dụng Animal 4D và tải về. Hiện ứng dụng này đang được cung cấp miễn phí và xuất hiện ở cả 2 hệ điều hành.

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt. Lưu ý trong quá trình này, ứng dụng sẽ xin cấp quyền truy cập hình ảnh và camera của bạn. Hãy nhấn Allow để ứng dụng cài đặt tiếp. Ngoài ra, ứng dụng sẽ hiển thị một thông báo và bạn chỉ cần nhấp Ok để bỏ qua.

Làm thế nào để dùng ứng dụng Animal 4D trên điện thoại?  3

Hãy cấp quyền sử dụng Animal 4D với máy ảnh, tệp ảnh và ghi âm của điện thoại. Ảnh: Internet

Truy cập vào ứng dụng này, camera của điện thoại cũng sẽ được bật lên cùng. Lúc đó, thiết bị điện thoại số 2 hay Ipad hoặc máy tính bảng sẽ phát huy tác dụng. Hãy dùng thiết bị số 2 này tìm kiếm những hình ảnh Animal 4D trên Google hình ảnh hoặc những trang web cung cấp các thẻ động vật trong ứng dụng.

Làm thế nào để dùng ứng dụng Animal 4D trên điện thoại?  4

Dùng điện thoại hoặc máy tính bảng, Ipad tìm kiếm những thẻ ảnh động vật, sau đó quét bằng chiếc điện thoại còn lại để hiện hoạt ảnh 4D. Ảnh: Internet

Công việc còn lại là dùng chiếc điện thoại đang cài ứng dụng Animal 4D quét các hình ảnh từ thiết bị còn lại. Lúc này những hoạt ảnh về các loài động vật, thực vật đầy sinh động sẽ hiện ra. Nếu không có thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng, Ipad, bạn có thể sử dụng máy tính với quy trình tương tự để tìm kiếm hình ảnh Animal 4D.

Bạn có thể xem clip dưới đây để tìm hiểu rõ hơn:

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục